Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt phí cực thấp

09:30:54 23/03/2022 740 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đã biết cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt chưa ? Ngày nay nhiều người có số lượng thẻ các nhà mạng nhiều nhưng dùng không hết muốn chuyển đổi sang mục đích khác cần thiết hơn nhưng không biết làm sao. Chính do đó bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cụ thể cách đổi nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt phí cực thấp - Ảnh 2

Đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt có được không ?

Khác với ngày xưa, bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt để dùng mục đích khác cần thiết hơn. Tiền mặt này có thể chuyển vào chính tài khoản cá nhân bạn lập tại trang website uy tín hoặc tài khoản ngân hàng liên kết chính chủ. 

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn, con người chúng ta cùng có nhịp sống nhanh, mỗi ngày 24h không là nhiều. Cho nên việc chúng ta lãng phí sản phẩm nào đó trong khi có thể chuyển đổi sang mục đích cần hơn thì quan trọng hơn. Chính vì thế, dịch vụ cho phép đổi thẻ cào sang tiền mặt đã ra đời. 

Đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt ở đâu uy tín

Thẻ cào Vinaphone từ đó biết tới với nhiều chức năng hơn nữa mà bạn nên khám phá để tận dụng. Chẳng hạn bạn đổi sang tiền mặt để mua thẻ nạp vào chơi game chẳng hạn. Thế nhưng trước hết bạn cần tìm đúng địa chỉ nhận đổi thẻ, đó chính là " doithegiatot.com "  .

Hiện nay trên thị trường rất nhiều bên làm ăn không đàng hoàng, hay còn nói nặng hơn là lừa đảo. Nhưng đến với chúng tôi thì khác, đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1. Đặc biệt khi bạn đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt tại đây sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất thị trường. 

Bảng phí chiết khấu khi đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt

Tại doithegiatot cung cấp dịch vụ này nhanh gọn, hiệu quả cao, tiền sẽ về đúng như tài khoản bạn kê khai. Lưu ý rằng đơn vị sẽ trừ chi phí sử dụng dịch vụ cụ thể như nêu trên bảng giá chính của website. Mức phí này chỉ là số tiền nhỏ so với giá trị thu về nên bạn thoải mái sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt phí cực thấp - Ảnh 3

Với mức phí từ 10-15% giao động từng thời điểm trong tháng. Chung tôi cam kết với bạn rằng hiện tại không có một đơn vị nào khác rẻ hơn chúng tôi, nếu rẻ hơn bạn cần phải xem xét lại bên đó liệu có uy tín không. Bởi vì chúng tôi không qua bên trung gian thứ 3 nào cả, nên chiết khấu tới các bạn là tốt nhất

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Bước này truy cập vào website " https://doithegiatot.com/ ". Sau đó nhìn vào mục đăng ký thành viên rồi điền thông tin được yêu cầu vào. Cụ thể gồm có họ tên, số điện thoại liên lạc, email liên hệ khi cần, tên đăng nhập, mật khẩu

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt phí cực thấp - Ảnh 4

Bước 2: Đổi thẻ vinaphone 

Bước này bạn đăng nhập vào website, sau đó tiến hành đổi thẻ vinaphone. Thẻ cào thì bạn chọn thẻ di động nhà mạng Vinaphone đang sở hữu, nhập mệnh giá, mã thẻ, số seri rồi ấn vào chỗ " gửi thẻ cào " là xong. Chờ chừng 10 giây sau thì hệ thống sẽ trả lại kết quả, nếu đúng bạn sẽ được cộng tiền trên website của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt phí cực thấp - Ảnh 5

Bước 3: Rút tiền về

Lúc này bạn cần vào mục " Rút tiền " tiếp chỗ " thêm tài khoản ngân hàng ", " Nhập Tên " và chọn " Tên ngân hàng/Ví điện tử " đang sử dụng. Sau đó bạn chọn số tiền yêu cầu rút, điền đủ nội dung rút tiền là gì rồi chọn " xác nhận ". Bạn chờ trong vòng 10-30 phút tiền sẽ trực tiếp chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt phí cực thấp - Ảnh 6

messenger icon