Giới thiệu về công ty - doithegiatot

10:40:53 15/02/2020 1254 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Công ty doithegiatot chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất hiện nay. Bắt kịp với xu thế giao dịch online không dùng tiền mặt đang ngày càng phát triển, giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc thanh toán online. Đến với doithegiatot bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. 

Giới thiệu - Ảnh 2

Giới thiệu qua về công ty Doithegiatot ?

Công ty TNHH doithegiatot được thành lập vào 20/10/1999 với Founder " NGUYỄN VĂN HƯNG " với vốn điều lệ hơn 5 tỷ đồng. Ngoài ra công ty còn một vài cổ đông khác như ông : " nguyễn văn hoàng " , " Huỳnh Ngọc Thạch ", " Ngô Trung Nhân " .  Trong đó ông Nguyễn Văn Hưng từng học Đại Học FPT

Zipcode : 446200

Đơn vị tiền tệ thanh toán : VNĐ

Thời gian làm việc : hoạt động 24/24 ( 00h00p - 23h59p ). Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Những khó khăn gặp phải

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán online, nên thời điểm ban đầu công ty gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm và cố gắng của toàn thể thể nhân viên và ban lãnh đạo doithegiatot, chúng tôi luôn đứng vững trước mọi thách thức được đặt ra. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt của khách hàng, chúng tôi đã có một vị thế nhất định như ngày hôm nay. 

Tầm nhìn chiến lược trong 3 năm tới

Trong 3 năm tiếp theo chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu quốc dân trong lòng mọi người. Không những thế, chúng tôi sẽ còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Ngoài ra, doithegiatot còn đang hướng tới các thị trường khác ở Đông Nam Á. 

Mục tiêu của doithegiatot từ giờ đến cuối năm 2022 sẽ cán mốc hơn 100.000 khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã và được hơn 60.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Sứ mệnh của chúng tôi là gì

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm : " khách hàng là số một " . Trong những năm tới chúng tôi sẽ cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa, nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với mục đích biến thanh toán tiền mặt trở thành quá khứ, và thanh toán online trở thành phổ biến. 

Nhân sự công ty

Chúng tôi sở hữu dàn đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyệt. Các bạn làm việc tại đây được đào tạo chuyên nghiệp và chọn lọc kỹ càng từ các trường đại học trên toàn quốc. Còn về phần lãnh đạo công ty đạt đủ hai yếu tố là : " Tâm "  và " Tài  ", và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện tại công ty đã có gần 21 nhân sự chính thức và 10 nhân sự công tác viên. Với lực lượng nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24. 

Các hướng dẫn và chính sách khác:

messenger icon