Hướng dẫn cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại

21:35:49 17/05/2022 1753 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Kim cương tại Bigo là một trong những phương thức giúp người dùng thực hiện được nhiều tính năng thú vị của nền tảng. Vậy, làm sao để người dùng có thể có được kim cương? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến anh em cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại đơn giản, dễ thực hiện.

Nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại được không ?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “ Nạp kc bigo bằng thẻ điện thoại được không ? ”. Anh em hãy cùng tìm hiểu đôi nét về nền tảng thú vị Bigo Live nhé.

Kim cương có tác dụng gì tại Bigo Live 

Kim cương tại app Bigo Live có tác dụng như tiền vậy. Nếu yêu thích nội dung các idol, streamer chia sẻ, anh em có thể gửi tặng họ quà tặng để thể hiện tình cảm yêu mến. Những món quà này chính là kim cương. Khi tích lũy được một lượng kim cương nhất định, người dùng có thể đem chúng quy đổi thành tiền.

Nếu không dùng để donate cho idol, anh em cũng có thể nạp tiền của chính mình vào Bigo để có thể đầu tư kiếm nhiều kim cương hơn. Đây cũng là một cách kiếm tiền uy tín được nhiều người thực hiện và kiểm nghiệm là uy tín, hiệu quả.

kim cương bigo dùng để donate

Nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại được không ?

Để có được kim cương trong tài khoản Bigo, anh em sẽ cần tiến hành nạp kim cương thông qua các phương thức được nền tảng cung cấp. Hiện nay, app live trực tuyến này đang cho phép người dùng nạp tiền qua ví Momo, thẻ Visa, thẻ ATM, thẻ gate và thẻ điện thoại. Mỗi cách nạp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và anh em nên chọn phương thức nào tối ưu với mình nhất.

Như vậy, anh em chơi Bigo Live hoàn toàn thực hiện cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại. Trong nội dung sau đây, anh em hãy cùng tìm hiểu về cách nạp kim cương Bigo với phương thức này và những ưu nhược điểm tương ứng nhé.

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại

Để nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại, anh em sẽ nạp trực tiếp tại Bigo Live. Anh em hãy tham khảo kỹ hướng dẫn cách làm này để áp dụng thực tế cho chính xác nhé.

Hướng dẫn nạp kc Bigo bằng thẻ điện thoại : Viettel, Vinaphone, Mobifone

Với cách nạp kim cương bằng thẻ cào trực tiếp, anh em sẽ tiến hành ngay tại Bigo Live trên thiết bị di động và cần sử dụng Bigo ID. Với cách thức này, người dùng không nhất thiết phải phân biệt hệ điều hành mà điện thoại đang sử dụng cũng như nhà mạng cung cấp thẻ cào.

Bước 1: Anh em mở trình duyệt web và truy cập trang chủ website chính thức của Bigo Live. 

Bước 2: Sau khi load xong, giao diện trang chủ của nền tảng live này sẽ xuất hiện. Lúc này, anh em nhấn chọn mục “ Recharge “ ngay trên thanh menu đầu trang.

recharge

Bước 3: Bước tiếp theo, anh em nhập “ Bigo ID “ của mình rồi nhấn chọn “ Xác Nhận ” .  

bigo id

Để lấy Bigo ID, bạn hãy mở ứng dụng Bigo. Sau đó chọn vào biểu tượng tài khoản để lấy mã Bigo ID nhé.

lấy id bigo

Bước 4: Tiếp theo, anh em chọn phương thức thanh toán thẻ điện thoại, chọn loại thẻ, nhập mã thẻ và số seri với mệnh giá anh em muốn nạp.

thanh-toan-bigo

Bước 5: Anh em nhập mã thẻ, số seri và chọn mệnh giá, cuối cùng nhấn “Xác nhận” để hoàn thành.

Những ưu điểm và nhược điểm

Qua phần nội dung trên, anh em đã vừa tìm hiểu xong về cách nạp tiền vào Bigo Live bằng thẻ điện thoại. Cũng như các phương thức thanh toán khác, hình thức giao dịch này cũng sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định.

Ưu điểm 

  • Việc nạp tiền trực tiếp từ thẻ hay đổi thẻ điện thoại sang ATM có thời gian linh hoạt. Người dùng có thể thực hiện vào bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ hay thứ 7, chủ nhật.
  • Chỉ cần có thiết bị có kết nối internet như smartphone hay máy tính là được.
  • Các bước làm đơn giản, dễ hiểu, người dùng dễ dàng thao tác và thành công ngay lần thực hiện đầu tiên.
  • Thời gian giao dịch diễn ra rất nhanh, anh em hầu như không cần phải chờ đợi lâu. 

Nhược điểm 

  • Chuyển đổi qua bên trung gian sẽ yêu cầu người dùng chi trả một khoản phí nhất định. 
  • Người dùng cần nhập chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, nếu không rất dễ xảy ra lỗi gây chậm trễ hoặc bị mất trắng.
  • Người dùng cần lưu ý khi truy cập trang web của bên đổi thẻ trung gian. Vì nhu cầu đổi thẻ sang ATM của anh em đang gia tăng nên hiện nay đã bắt đầu xuất hiện những trang web giả mạo để lừa đảo người dùng.

Vậy là anh em đã tìm hiểu xong về cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại cũng như những ưu điểm, nhược điểm của phương thức nạp này. Nếu lựa chọn cách nạp này thì anh em hãy thao tác cẩn thận theo hướng dẫn để quá trình giao dịch được thuận lợi. 

Bài viết khác cùng chủ đề : 

messenger icon