Cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022

10:13:00 21/03/2022 1405 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang tìm kiếm cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022? Đừng lo lắng, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ví điện tử như hiện nay thì việc nạp tiền này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn thao tác làm 1 cách chi tiết nhất.

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào được không ?

Trên mạng hiện nay có nhiều nội dung nói về ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào. Tuy nhiên, đa phần các nội dung này hoàn toàn sai lệnh và không đúng. Các bạn nên cẩn thận chú ý kỹ để tránh bị nhầm và lãng phí thời gian.

Zalopay hiện nay không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào. Tức là bạn không thể nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ điện thoại được. Chúng tôi dám khẳng định 100% là vậy, vì chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ rồi. Vậy còn cách nào không, câu trả lời là " có " mời bạn xem ở phần dưới đây.

Điều kiện 

Như chúng tôi đã nói ở trên, nạp trực tiếp vào zalopay bằng thẻ cào là hoàn toàn không được. Bạn cần phải thông qua bên trung gian thứ 3 để sử lý vấn đề này, và điều bạn cần phải có là như sau :

  • Thẻ cào chưa được sử dụng, đầy đủ seri và mã thẻ
  • 1 tài khoản ngân hàng
  • 1 tài khoản zalopay

Phí nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào là bao nhiêu?

Không ít bạn đang đặt ra câu hỏi này, không biết phí nạp thẻ điện thoại vào Zalopay có cao không. Nhưng mà thực tế rằng, đến với chúng tôi mức phí cam kết thấp nhất thị trường. Thông thường mức phí sẽ giao động vào từng loại thẻ và mệnh giá của chúng. 

Nhưng theo mình tích cách trung bình nó sẽ giao động và khoảng 10 - 20% tùy từng thời điểm.  

Hướng dẫn cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022 - Ảnh 2

Hướng dẫn cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại

Không nhiều bạn hiện nay biết cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Bởi vì hiện nay trên thị trường rất ít bên cung cấp dịch vụ này, nhưng không sao hết. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nạp tiền vào Zalopay không cần thẻ ngân hàng cực kỳ đơn giản. 

1. Trao đổi trên các hội nhóm Facebook

Hình thức này tức là bạn cần phải tìm người đang sử dụng ví điện tử zalopay, và họ có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại. Lúc này bạn có thể ngỏ lời trao đổi với họ, và bạn chịu một mức phí nhất định nào đó khiến họ có lời. Ví dụ như : bạn đưa họ 100k thẻ cào và họ sẽ đưa lại cho bạn 95k tiền trong tài khoản zalopay chẳng hặn. 

Nhưng mà cách này khá rủi ro, bởi xã hội có người này người kia. Đâu phải ai cũng uy tín đâu, nên bạn cần phải cân nhắc kỹ càng.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022 - Ảnh 3

2. Sử dụng dịch vụ của doithegiatot.com

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Để sử dụng được dịch vụ tại doithegiatot đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản. Sau đó tiền hành đăng nhập vào website

Hướng dẫn cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022 - Ảnh 4

Bước 2 : Gạch thẻ cào trên hệ thống 

Bước này bạn cần điền đúng : mệnh giá, mã thẻ, seri, loại thẻ . Sau khi tiếp nhận hệ thống sẽ sử lý trong vòng 5 - 10 giầy, nếu thẻ chính xác chưa sử dụng thì bạn sẽ được cộng tiền trên tài khoản website. 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022 - Ảnh 5

Bước 3 : Rút tiền về ATM

Bước này bạn chỉ cần đặt lệnh rút tiền và điện đúng : tên chủ tài khoản, ngân hàng, và số tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại 2022 - Ảnh 6

Bước 4 : Nạp vào zalopay

Sau khi đã có tiền trong tài khoản ngân hàng, bước tiếp theo bạn tiến hành nạp vào zalopay nhé. 

Có nên nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào không ?

Thực ra có nên hay không thì phụ thuộc vào mục đích sủ dụng của từng người. Nếu bạn là người mua nhầm thẻ cào mà không sử dụng hết thì hoàn toàn đúng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Nhưng nếu bạn đi mua thẻ cào để nạp vào zalopay thì hoàn toàn không nên. Bởi vì bạn sẽ mất một khoản phí khá đáng kể, và gây ra sự lãng phí không đáng có. Thay vào đó bạn có thể nạp tiền vào zalopay bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn. 

Kết Luận 

Với nội dung trên hẳn quý bạn đọc đã biết cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại mới nhất rồi phải không nào. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng linh hoạt hơn với các thao tác nạp tiền tiện ích trên ứng dụng. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị và thành công trên ZaloPay nhé!

messenger icon