Cách tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website

12:10:37 06/03/2022 1163 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hình thức thanh toán qua thẻ cào hiện nay đang rất phổ biến. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các website thanh toán online. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website của mình nhé.

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại là gì ?

Hiện nay trên thị trường chủ yếu thanh toán qua ATM, hoặc  Ví Điện Tử. Nhưng hiện tại đang phổ biến thêm hình thức nữa đó là tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại. Tức là website của bạn sẽ có thêm hình thức thanh mới bằng cách nạp thẻ cào vào website.

Lượng thẻ cào này sẽ được thông qua API chuyển đến cho bên thứ 3. Bên này sẽ chịu trách nhiệm xử lý thẻ cào và trả lại kết quả đúng hoặc sai, nếu đúng bạn sẽ được quy ra tiền thật. Và sau đó họ sẽ trừ mức phí nhất định theo bảng giá đã thỏa thuận sẵn 

quy trình api

Tích hợp api thanh toán thẻ cào điện thoại ở đâu uy tín ?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều web đổi thẻ cào thành tiền mặt. Nhưng trong đó rất nhiều trang uy tín, nhưng cũng rất nhiều trang lừa đảo. Chính vì vậy bạn cần phải xem sét kỹ lưỡng trước khi chọn đối tác để tích hợp.

Hé lộ những thủ đoạn lừa đảo mà bạn không biết

Hiện nay nhiều bên cho tích hợp api thanh toán thẻ cào điện thoại về web của họ. Nhưng mà bạn có biết không, đối với những bên uy tín thì không nói làm gì. Nhưng với những bên lừa đảo họ sẽ lừa bạn khiến bạn không hề hay biết.

Điển hình nhất là thủ đoạn trong 10 thẻ 9 thẻ đúng 1 thẻ sai. Ví dụ như này, khi bạn gửi 10 thẻ cào hoàn toàn đúng về bên đó. Nhưng kết quả trả lại chỉ có 9 thẻ đúng mà thôi, còn 1 thẻ còn lại cho dù đúng họ sẽ báo sai và chiếm đoạt luôn cái thẻ đó.

Hình thức này khá tinh vi nên nhiều bạn còn không biết. Có những bạn tâm sự với bên mình rằng bị gạt cả 6 tháng mới phát hiện được.

Tại sao nên tích hợp thẻ cào thoại tại doithegiatot ?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy sự minh bạch qua từng thẻ mà bạn gửi. Có ngày, giờ, phút, giây của thẻ bạn gửi lên hệ thống nên sẽ không có chuyện gian lận sảy ra. Nếu bạn nghi ngờ bạn có thể gọi tổng đài kiểm tra thẻ nạp lúc nào để đối chiếu.

Hướng dẫn tích hợp api thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1  : Đăng ký

Đầu tiên bạn vào web và chọn đăng ký tài khoản tại doithegiatot.

Cách tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website - Ảnh 2

Bước 2 : Tạo link Api nạp thẻ cào hay còn gọi là đổi thẻ

Đầu tiền bạn chọn vào thêm mới

Cách tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website - Ảnh 3

Các mục tiếp theo các bạn điền như sau : 

Cách tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website - Ảnh 4

Tên: đây là tên website của bạn

Loại: bạn chọn loại " đổi thẻ " 

Link callback: ở đây bạn điền dường dẫn callback bên bạn vào

Bước 3 : Xem tài liệu kết nối ( code tích hợp thanh toán thẻ cào )

Cách tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website - Ảnh 5

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tài liệu tại đường dẫn sau : 

https://doithegiatot.com/Data/files/H%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn%20t%C3%ADch%20h%E1%BB%A3p%20API%20doithegiatot_com%20(1).pdf

Bước 4 : Liên hệ với chúng tôi để được duyệt api đổi thẻ cào

Trong quá trình kết nối API mà bạn không hiểu hoặc không làm được. Đội ngủ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến khi tích hợp được mới thôi. 

Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! 

  • Nghiêm cấm những loại thẻ cào lừa đảo
  • Tiền sẽ về tài khoản của bạn trên web chúng tôi, để nhận tiền thì bạn hãy thực hiện lấy rút tiền
  • Không chấp nhận tích hợp api nạp thẻ cào điện thoại cho các website game bài, cá độ

Lợi ích khi tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Hiện nay có hơn 1000 website lớn nhỏ đang tích hợp dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại của chúng tôi. Theo thống kê thì những website này tăng trưởng trung thêm 20% về mặt doanh thu. Đây là một con số khá là đáng mừng và nói lên sự hiệu quả của hình thức thanh toán này. 

thanh toán bằng thẻ cào tăng trưởng

Bạn thử nghỉ xem nếu website của mình có thêm hình một hình thức thanh toán mới. Nó sẽ tối ưu cho người dùng rất nhiều, tính ra chỉ có lợi chứ không có hại. Nếu bạn không sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào thì website của bạn sẽ mất đi một lượng doanh thu không hề nhỏ. 

messenger icon