Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ATM nhanh nhất 2022

09:42:24 04/06/2022 3542 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đổi thẻ cào sang ATM hiện nay đang là hình thức giao dịch khá phổ biến. Bởi ở thời đại công  nghệ 4.0, anh em chỉ cần vài thao tác cơ bản với chiếc smartphone là đã có thể nhận tiền ngay được. Tuy nhiên, khi bạn chỉ mới làm quen với kiểu giao dịch này chắc chắn sẽ bị bỡ ngỡ bước đầu. Vì thế, anh em hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm nhanh và an toàn nhất.

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM là như thế nào?

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM thực chất là hình thức biến thẻ đó thành tiền trong thẻ ATM. Nhưng để nạp trực tiếp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng thì lại không được. Bởi vì hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ phương thức nạp tiền bằng thẻ cào. 

Vì vậy bạn phải qua một bên trung gian, bên này sẽ thu mua lại thẻ cào của bạn. Sau đó họ sẽ chuyển tiền về thẻ ATM cho bạn, nôm na là vậy quy trình thực hiện khá đơn giản. 

Xem thêm : Bạn cần nên biết gạch thẻ cào là gì ?

Đổi thẻ cào sang ATM ở đâu uy tín ?

Nếu anh em gõ vài từ khóa liên quan đến đổi thẻ cào sang ATM trên mạng thì ngay lập tức kết quả cho ra rất nhiều. Điều đó chứng tỏ hiện nay không thiếu nơi đang hỗ trợ dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu vì sao hình thức này lại nở rộ ra như vậy trước khi tìm đến địa chỉ uy tín để giao dịch. 

Hiện nay rất nhiều đối tượng lập ra các web đổi thẻ cào sang ATM nhằm mục đích lừa đảo. Bọn chúng ngang nhiên hoạt động nhiều năm này mà vẫn chưa bị cơ quan phát luật để ý tới. Vì vậy mọi người cần chọn lựa kỹ càng để tránh tiền mất tật mang nhé ! 

Để tìm được một nơi vừa uy tín vừa phí thấp thì chỉ có tại " doithegiatot.com " . Tại vì sao, chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẻ cào viễn thông. Ngoài ra chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng và không thông qua bên trung gian nào cả, nên mức phí sẽ là tận gốc đến tay khách hàng. 

cách đổi thẻ cào sang atm

Phí đổi thẻ cào sang ATM là bao nhiêu ?

Khoản phí đổi card sang ATM sẽ tùy vào nhu cầu của trị trường. Nhưng đối với dịch vụ bên mình cung cấp thì năm khoảng 10%, tuy nhiên sẽ giảm chiết khấu vào đầu tháng và tăng chiết khấu vào cuối tháng. 

Đối với các website khác thì phải thông qua bên trung gian, hay còn gọi là bên thứ 3. Họ sẽ có chiết khấu cao hơn chúng tôi, bởi vì chúng tôi không phải thông qua bên nào cả. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng đến với chúng tôi bạn sẽ hưởng chiết khấu thấp nhất. 

phí đổi thẻ cào sang atm

Cách đổi thẻ cào sang ATM chi tiết

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM thực tế rất đơn giản và không có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ 5 phút là song, các bước thực hiện như nào mời bạn xem qua dưới đây. 

Cần chuẩn bi những gì 

Trước khi sử dụng dịch vụ thì bạn phải đảm bảo đủ 2 yếu tố sau đây: 

  • Thẻ cào chưa được sử dụng và không trộm cắp lừa đảo, nói chung là không được phạm pháp mà có.
  • 1 tài khoản ngân hàng 

Các bước đổi thẻ cào ra ATM

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại doithegiatot.com. Link đăng ký : https://doithegiatot.com/dang-ky

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên 

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ 

Bước này anh em nhập thông tin thẻ bao gồm: mã thẻ, seri, nhà mạng, mệnh giá. Tất cả thông tin đều có sẵn trên thẻ cào nên bạn lưu ý điền chính xác để đảm bảo giao dịch về sau không bị lỗi. 

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra trạng thái thẻ đúng hay sai

lịch sử đổi thẻ

Bước 5: Kiểm tra số dư

Nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản, số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ.

cộng tiền

Bước 6: Rút tiền về ATM

Anh em chọn mục " Rút tiền ", sau đó thêm tài khoản ngân hàng. Khi thêm song anh em rút tiền về ngân hàng của mình, rồi đợi 10 giây tiền sẽ được chuyển về thẻ ATM của bạn.  

rút tiền

Những lưu ý khi đổi thẻ cào sang ATM

Anh em có thể thấy rõ ràng việc đổi thẻ cào sang ATM tồn tại nhiều điểm tích cực nhưng còn đó là tiêu cực. Vì vậy, nếu bạn muốn quá trình giao dịch của mình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì hãy chú ý những điều sau: 

  • Chỉ chọn những đơn vị, địa chỉ uy tín có chứng thực từ cơ quan nhà nước để giao dịch để tránh bị lừa đảo. Bởi hiện nay rất nhiều trang web mạo danh, núp bóng để ăn cắp tài sản người dùng.
  • Chú ý nhập mã số thẻ thật chính xác để không bị xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch. 
  • Anh em nên cân đối và chọn ra nơi có mức phí hoa hồng thấp nhất, khoảng dưới 15%. 
  • Mỗi khi thực hiện giao dịch đổi thẻ sang ATM, anh em hãy chuẩn bị kết nối mạng ổn định để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn. 

Như vậy, anh em đã vừa khám phá xong cách đổi thẻ cào sang ATM rất nhanh chóng và thuận tiện. Hình thức này chắc chắn sẽ là kiểu giao dịch mới trong tương lai. Bởi với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn chỉ cần có máy tính hay điện thoại thông minh đã dễ dàng thanh toán trong nháy mắt.

messenger icon