Cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena nhanh nhất hiện nay

09:24:40 27/05/2022 1305 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Rất nhiều bạn tìm hiểu về hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang thẻ garena như thế nào ?. Vì không thể trả lời từng bạn được nên chúng tôi quyết định viết bài này để giải đáp các thắc của mọi người. Sau đây là những hướng dẫn về mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất.

Mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại có được không ?

Bạn đang có thẻ điện thoại nhưng không có nhu cầu sử dụng tới nó, và muốn biến chúng thành thẻ garena phải không. Nhưng bạn không biết cách làm như nào để mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại. Không sao cả bạn đến đúng nơi rồi đấy, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây !

mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel có được không ?

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì hiện nay mua thẻ garena bằng thẻ Viettel thì hoàn toàn được. Nhưng phải thông qua một bên trung gian thứ 3, và bạn phải mất một khoản phí dịch vụ cho bên trung gian đó. Phí này giao động khoảng từ 10 - 15% đối với tùy từng bên

Tuy nhiên bạn không nên tự nhiên mà chạy ra cửa hàng mua một cái thẻ Viettel sau đó đem đi đổi thành thẻ garena. Vì như mình đã nói ở trên, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang thẻ Garena. Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ này khi mà bạn dư thẻ Garena mà không sử dụng tới nó

Mua thẻ Garena bằng thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile có được không ?

Các loại thẻ trên cũng là một trong những loại thẻ phổ biến tại việt nam nên là hoàn toàn được nhé . Về mức phí đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang Garena nó cũng sẽ khác nhau đối với từng loại thẻ. Cụ thể các mức phí như sau :

  • Vinaphone giao động từ khoảng 12 - 17%
  • Mobifone giao động từ khoảng 14 - 18%
  • Vietnamobile giao động từ khoảng 15 - 20%

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang Garena

Đây là một trong những cách đổi thẻ cào sang thẻ game, để thực hiện thành công bạn cần phải thực hiện đúng tất cả các bước. Thế nên bạn cần nên đọc kỹ, không nên đọc qua loa đến lúc không làm được lại bảo chúng tôi hướng dẫn sai. 

Điều kiện cần có

Trước khi có thể thực hiện được việc chuyển đổi, bạn cần phải thỏa mãn đầy đủ yêu cầu cơ bản sau :

  • Số điện thoại, Email, để đăng ký tài khoản
  • 1 thẻ Viettel chưa được sử dụng

Các bước thực hiện đổi Card Viettel sang garena

Bước 1: Truy nhập vào trang và đăng ký tài khoản

Để sử dụng dược dịch thì việc đầu tiên của bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản. Tại đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin mà hệ thông yêu cầu

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi đã đăng ký thành công, thì bạn dùng tài khoản đó để tiến hành đăng nhập

đăng nhập

Bước 3: Tiến hành nhập thông tin thẻ Viettel

Khi đã đăng nhập vào hệ thống thành công. Sau đó nhập chuẩn xác những thông tin như: Loại thẻ Viettel - Mã số nạp thẻ - Mệnh giá thẻ - Số seri thẻ. Chờ khoảng 5 giây, để hệ thống kiểm tra thẻ đúng hay sai

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra xem thẻ đúng hay sai

Bạn hãy xem ở dưới phần lịch sử giao dịch, nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền trên tài khoản website.

lịch sử đổi thẻ trên mobile

Bước 5: Mua thẻ garena

Lúc này bạn chọn " Menu " chọn mục " mua thẻ cào ". Sau đó bạn chọn loại thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua.

mua thẻ garena

Đổi thẻ Viettel sang Garena không chiết khấu có thật không ?

Không ít các game thủ vô cùng quan tâm tới việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena mà không chiết khấu. Trên thực tế việc này là " không đúng "  bởi khi thực hiện giao dịch đổi thẻ trên hệ thống. Người chơi sẽ phải chịu mức chiết khấu là 10% -15% (viettel) và nó được áp dụng với mọi giao dịch đổi thẻ.

Chính vì thế, những đối tượng nào hay website nào quảng cáo miễn phí mình khẳng định rằng lừa đảo 100%. Bởi vì chúng tôi làm về dịch vụ đổi thẻ cào sang thẻ garena nên chúng tôi hiểu rất rõ, nên không thể qua mắt chúng tôi được.

Những lưu ý khi đổi thẻ Viettel sang Garena

Sau khi đã biết cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena thì bạn cần phải chú ý một vài điều sau để thực hiện đổi thẻ thành công:

  • Cần truy cập đúng địa chỉ trang web đổi thẻ uy tín là https://doithegiatot.com/
  • Thẻ điện thoại Viettel chưa được sử dụng
  • Thông tin của thẻ cào nhập vào hệ thống để chuyển đổi sang Garena phải chính xác

Cách đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang Garena

Đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamboile sang Garena thì bạn áp dụng tương tự như đối với thẻ Viettel ở trên nhé. Bởi vì các bước thực hiện nó giống nhau nên mình sẽ không nói lại ở đây nhé. Tránh làm dài dòng và mất thời gian của các bạn

Lưu ý rằng chỉ khác ở chỗ là bạn nhập thông tin thẻ thì khác nhau. Đối với loại thẻ nào bạn cần đổi thì chọn loại thẻ đó nhé, ví dụ bạn đổi thẻ Vinaphone sang Garena thì bạn nhập thông tin thẻ là Vinaphone. Còn đối với Mobifone và Vietnamobile thì nó cũng tương tự như vậy 

Ưu điểm khi đổi thẻ cào sang thẻ Garena 

Có nhiều trang bên đổi thẻ cào sang Garena thế nhưng thật ra không phải web nào cũng được khách hàng đánh giá cao và an toàn khi dùng. Nếu như bạn giao dịch ở các trang web kém an toàn, độ bảo mật thông tin không tốt, hay lag hoặc không đáng tin thì khả năng bị chiếm đoạt luôn giá trị thẻ là rất cao.

Uy tín luôn đặt lên hàng đầu

Chính do đó nhằm đảm bảo mình nhận đúng giá trị, giao dịch ở nền tảng uy tín thì bạn hãy ghé vào website của chúng tôi. Đơn vị đã hoạt động nhiều năm, luôn giữ vững chữ tín với khách hàng khắp mọi vùng miền. Suốt quá trình cung cấp dịch vụ luôn nhận về các phản hồi tích cực và được giới thiệu thêm nhiều khách hàng.

Làm việc nhanh chóng & bảo mật cao

Lựa chọn tại chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đổi card điện thoại sang Garena nhanh chóng, từ lúc giao dịch tới khi nhận thẻ chỉ vài phút là xong. Hệ thống website có tới 2 lớp bảo mật nên chống mọi hacker xâm nhập đánh cắp thông tin người dùng.

Phí dịch vụ thấp

Tại website bạn luôn có cơ hội nhận về nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi cực shock cập nhập thông tin công khai. Bạn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena càng nhiều thì giá càng tốt, khi trở thành thành viên siêu VIP phí dịch vụ sẽ thấp hơn hẳn. 

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiêu chí nhận biết website uy tín chính là chính sách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ toàn thời gian tốt. Và chúng tôi là đơn vị làm được điều này, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc về bất cứ lúc nào.

Với thông tin mọi người được cung cấp về cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena thì chắc giờ cần thiết đã tự thực hiện được rồi phải không nào. Chỉ có vài bước đơn giản là đổi ngay mục đích sử dụng tại website của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời

Bài viết liên quan

messenger icon