Cách đổi thẻ cào sang thẻ Game nhanh chóng & uy tín

11:03:36 12/04/2022 1067 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Như bạn đã biết khi bạn muốn chơi game thì cần có thẻ game để nạp tiền vào trò chơi. Nhiều người lại thắc mắc có cách đổi thẻ cào sang thẻ game hay không? Nếu có cách đổi thì thực hiện các bước như thế nào cho đúng? Để giải đáp được vấn đề này thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn thông tin bên dưới.

Đổi thẻ cào sang thẻ game không mất phí có thật không ?

Mình xin phép trả lời thẳng luôn cho các bạn là " có mất phí " . Vậy tại sao có nhiều bên quảng cáo rằng không mất phí ? vậy thì mình chốt thêm rằng bên đó " lừa đảo " . Sau đây mình sẽ giải thích cho bạn.

Nếu không mất phí vậy lợi nhuận ở đâu để họ duy trì hệ thống. Làm ăn mà không có doanh thu thì sao doanh nghiệp tồn tại được, tất cả chỉ là chiêu trò dụ dỗ những người mới thôi. Chính vì vậy bạn cần nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

À có một cách đổi thẻ cào lấy thẻ game không mất phí đó là tìm những người có nhu cầu như mình. Tức là bạn có thẻ họ cần và họ có thẻ bạn cần, thì khi này hai bên trao đổi với nhau sẽ không mất khoản phí nào. Nhưng mà, giao dịch với những người không quen biết trên các hội nhóm Facebook thì khả năng 90% các bạn sẽ bị lừa.

Web đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game uy tín ở đâu ?

Đổi thẻ cào thành thẻ game hay còn gọi với cái tên khác là : " mua thẻ game bằng thẻ cào điện thoại " . Hiện nay nhu cầu của người dùng tăng cao cho nên ai cũng muốn tìm địa chỉ dịch vụ chuyển đổi uy tín. Để nhằm phục vụ mọi người có thể chuyển đổi mục đích sử dụng các loại thẻ thì chúng tôi nhận hỗ trợ toàn bộ việc này.

đổi thẻ cào sang thẻ game

Tại " doithegiatot " mọi người có thể truy cập vào hệ thống làm theo hướng dẫn và đổi thẻ cào sang thẻ game dễ dàng. Cho tới giờ đơn vị nhận đổi đủ loại thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,...Đồng thời, có thể đổi sang đủ các dòng thẻ game như Coin, Gate, Zing,...với các thao tác đơn giản

Lựa chọn dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang thẻ game của chúng tôi có ưu điểm là hoạt động auto 24/24, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet. Đơn vị có nhận chiết khấu thực hiện hỗ trợ rất thấp, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Chưa kể web luôn được quản lý và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu nên có vấn đề hoàn toàn có thể được giải đáp.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bạn chưa biết được cách đổi thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang thẻ game như thế nào. Không sao cả, bạn có thể xem hướng dẫn ở dưới đây nhé !

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước hết bạn cần đăng nhập vào website của chúng tôi. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký với thông tin cá nhân chuẩn xác rồi nhấn hoàn thiện, bạn sẽ có ngay tài khoản đăng nhập bất cứ lúc nào cũng được.

đăng ký mobile

Bước 2 : Đăng nhập

Sau khi đăng ký bạn tiến hành đăng nhập vào website

đăng nhập

Bước 3: Tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ Game

Bước này bạn ấn vào " Logo " để vào " trang chủ ", sau đó kéo xuống sẽ có mục " nhập thông tin thẻ ". Tại đây bạn cần nhập thông tin thẻ bao gồm: loại thẻ, mệnh giá thẻ, mã thẻ, số serial.

nhập thông tin thẻ

Chú ý: phải nhập đúng thông tin vì nếu sai bạn sẽ mất thẻ hoặc bị trừ đi giá trị bạn sai lệch.

Sau khi nhập thông tin thẻ hệ thống sẽ xử lý, nếu thẻ đúng sẽ cộng tiền vào tài khoản website cho bạn

cộng tiền

Tiếp theo bạn ấn vào mục " Mua thẻ cào " ở trên " Menu ". Sau đó bạn chọn loại thẻ game cần mua bao gồm : số lượng, mệnh giá rồi ấn " Thanh toán " . Lúc này thẻ game sẽ xuất hiện trước màn hình cho bạn.

mua thẻ game

Ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường theo chúng tôi khảo sát trong những ngày qua thì không có ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game nào cả. Và hiện tại bây giờ chỉ có các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ game bằng thẻ điện thoại thôi. 

Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng phát triển ứng dùng này để phục vụ các bạn. Bởi vì hiện tại đa phân mọi người sử dụng trực tiếp trên website luôn cho tiện chứ không có tải ứng dụng. Chính vì nhu cầu ít sử dụng qua ứng dụng, nên hiện tại chúng tôi chưa phát triển

Kết Luận

Bài viết hướng dẫn cho mọi người biết về cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game hiệu quả, nhanh gọn, đơn giản. Chỉ cần thao tác vài bước là bạn nhanh chóng chuyển đổi mục đích sử dụng các thẻ, biến chúng trở nên có giá trị theo đúng điều bạn cần. Chúng tôi rất hy vọng rằng, các bạn sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! 

Xem thêm : Cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng

messenger icon