Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng

09:42:23 15/03/2022 1034 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi bạn có nhiều thẻ game thì việc suy nghĩ cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại như thế nào cũng là vấn đề cần được giải quyết. Khi bạn tặng thẻ game hoặc thi đấu giành phần thưởng mà bạn muốn chuyển sang thẻ điện thoại sử dụng thì đỡ lãng phí hơn nhiều. Nếu bạn chưa biết cách đổi ra sao thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Những điều cần biết khi đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Việc bạn sở hữu nhiều thẻ game mà không chơi game quá nhiều thì cũng lãng phí. Chính điều này khiến cho nhiều người phân vân về các thắc mắc đổi thẻ game sang thẻ điện thoại để dùng được không?  Cùng xem phần giải đáp kỹ hơn nội dung ở dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng - Ảnh 2

Thẻ game có đổi sang thẻ điện thoại được không?

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ khác nhau trong lĩnh vực game như thẻ Garena, Thẻ Zing, Thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Oncash, thẻ Vcoin,... Với các game thủ kỳ cực chắc không hề xa lạ nữa. Nhưng thẻ này không chỉ mình chức năng nạp vào tài khoản chơi game mà còn có thể chuyển sang thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao di động sử dụng.

Chính vì thế, mọi người thắc mắc thẻ game có đổi thành thẻ cào điện thoại được không là hoàn toàn có. Hoàn toàn có thể đổi giá trị hoặc đổi bao nhiêu thẻ game là tùy ý bạn lựa chọn.

Cụ thể như doithegiatot.com là website nhận thu mua thẻ game để chuyển cho bạn sang thẻ điện thoại sử dụng. Theo đó bạn cần thực hiện các thao tác trên hệ thống để chuyển chính thẻ game mình sở hữu sang thẻ điện thoại. Và lập tức sau đó giao dịch thành công thì tiền sẽ vào thuê bao của bạn.

Dịch vụ này ra đời như vị cứu tinh giúp các thuê bao giảm lãng phí hơn khi có nhiều thẻ game quá không có thời gian chơi. Dịch vụ chuyển sang thẻ điện thoại giúp bạn sử dụng cho nhiều mục đích hữu dụng hàng ngày hơn.

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại có mất phí không?

Nhiều người có phân vân là khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại có mất phí không? Câu trả lời là có, hiện nay các đơn vị hoặc website chuyên thu mua tính phí hoặc chiết khấu. Mức bao nhiêu sẽ có quy định cụ thể, công khai cho mọi người cùng biết và quyết định sử dụng hay không.

Tại đây chúng tôi cũng như bao đơn vị khác có thu phí dịch vụ hỗ trợ đổi thẻ game. Tất nhiên so với giá trị mà khách hàng nhận được thì phí dịch vụ đổi hộ này không hề cao và không chiếm nhiều % giá trị. Thay vì lãng phí thẻ game không sử dụng cũng không mua bán được gì thì bạn mất phí đổi sang tiền thuê bao di động hữu dụng hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi ở dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng - Ảnh 3

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại?

Sau khi bạn đã biết được thông tin là thẻ game hoàn toàn có thể đổi được thì bạn tiến hành ngay thôi. Cách thức chuyển đổi hết sức đơn giản, bạn thực hiện ngay tại website của chúng tôi.

Bước 1: Đăng nhập vào Website 

Đầu tiên bạn cần phải tiến hành đăng nhập vào trang chủ website của chúng tôi. Bạn chưa có tài khoản thì phải đăng ký tài khoản thành công. Sau đấy, đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã đăng ký.

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ game

Tại đây các bạn chọn loại thẻ game cần đổi mà nghi đúng loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, seri. Sai mệnh giá trừ 50%

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng - Ảnh 4

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã đổi thẻ game, lúc này bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên web. Lúc này bạn tiến hành vào mục “ mua thẻ cào “, sau đó chọn loại thẻ điện thoại mà bạn cần mua.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng - Ảnh 5

Địa chỉ đổi thẻ game thành thẻ cào điện thoại đáng tin cậy

Chúng tôi chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Hiện tại website cung cấp nhiều dịch vụ cam kết cho khách hàng giao dịch đều thành công với chi phí ưu đãi. Cùng với đó là các cam kết:

  • Đơn vị hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng sử dụng giao dịch
  • Nhận đổi mọi loại thẻ game với mệnh giá từ 10.000đ 
  • Khi thực hiện đổi thẻ game online thì bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào bạn muốn. Hệ thống tự động bạn có thể đổi cả ban ngày lẫn ban đêm, lễ tết cũng phục vụ.
  • Chiết khấu cao vượt xa các địa chỉ khác để mang lại nhiều lợi ích cho người dùng 
  • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng làm rõ mọi thắc mắc

Như vậy bạn theo dõi thông tin được nêu cũng đã nắm rõ được cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại thực hiện như thế nào. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt về dịch vụ này tại đây.

messenger icon