Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh

16:11:20 14/03/2022 1658 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đối với các anh em game thủ thường xuyên chơi game giành được nhiều tiền thưởng trong thẻ thì sẽ có lúc muốn chuyển ra tiền mặt để tiêu. Thế nhưng nhiều người lại chưa biết rằng cách đổi thẻ game sang tiền mặt thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn !

Những Điều Cần Biết Khi Đổi Thẻ Game Sang Tiền Mặt

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh chóng  - Ảnh 2

Khi bạn tham gia vào một website hoặc trò chơi game lớn nào đó thì sẽ cần sử dụng tới thẻ game. Bạn tham gia nhiều trận đấu, các giải đấu lớn nhỏ và thu được một số tiền không nhỏ trong thẻ game. Và lúc này có lẽ rằng bạn có nhiều suy nghĩ về việc đổi thẻ game thành tiền mặt.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra về giá trị thẻ game và việc nó có được chấp nhận quy đổi sang tiền mặt hay không? Phần thông tin bên dưới sẽ được chúng tôi giải đáp trăn trở của bạn:

Thẻ game có đổi thành tiền mặt được hay không?

Thẻ game là một sản phẩm sử dụng để bạn sử dụng khi chơi game và bên trong đó có thông tin cá nhân của bạn, có tiền để nạp vốn chơi các trò chơi. Việc thẻ game có được quy ra tiền mặt để chi tiêu hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có.

Đổi thẻ game sang tiền mặt là một hình thức giao dịch đã được hình thành từ rất lâu nhằm phục vụ cho người chủ thẻ thoải mái sử dụng khoản tiền mình có được. Tuy nhiên lại không phải ai cũng biết tới dịch vụ này.

Chẳng hạn như bạn có thẻ game nhưng không muốn nạp mà muốn chuyển giá trị trong thẻ đó thành tiền. Khi này bạn có thể sử dụng các web đổi thẻ game sang tiền mặt cho việc nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Và chúng tôi chính là một website đang cung cấp dịch vụ chuyển thẻ game sang tiền mặt cho mọi người một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bạn muốn đổi bao nhiêu giá trị của bạn có cũng được đáp ứng.

Nói một cách khác là việc bạn bán lại thẻ game của mình cho chúng tôi . Và chúng tôi sẽ trả cho bạn một khoản tiền tương ứng và có trừ mức chi phí dịch vụ nhất định.

Đổi thẻ game sang tiền mặt có mất phí không?

Thẻ game có nhiều loại thẻ, và mệnh giá khác nhau. Thế nên chiết khấu của nó cũng khác nhau theo từng loại thẻ và mệnh giá. Như chúng tôi thì sẽ có cách tính chi phí quy đổi theo phần bảng giá công khai cho mọi người biết và lựa chọn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh chóng  - Ảnh 3

Hướng Dẫn Đổi Thẻ Game Sang Tiền Mặt

Bạn có thể tiến hành đổi thẻ game sang tiền mặt tại doithegiatot bất cứ thời gian nào. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi các loại thẻ sang tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi, hỗ trợ tận tình 24/7. Đảm bảo quý khách khi trải nghiệm dịch vụ sẽ hài lòng tuyệt đối.

Bước 1: Truy cập vào website

Trước hết bạn cần phải truy cập vào website " https://doithegiatot.com " , đăng nhập vào tài khoản cá nhân ngay trên hệ thống. Lưu ý bạn cần phải đăng ký tài khoản trước đó thì mới có tên và mật khẩu đăng nhập vào website. Nếu chưa có nhanh chóng thì bạn đăng ký ngay nhé.

Bước 2: Đổi thẻ game sang ATM

Tiếp theo bạn ấn vào " Menu ", chọn mục " đổi thẻ cào ". Sau đó bạn chọn thẻ game cần đổi và điền đúng loại thẻ, seri, mã thẻ, mệnh giá. Hệ thống sẽ sử lý tầm 5s sẽ trả kết quả, nếu thẻ đúng sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên web.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh chóng  - Ảnh 4

Bước 3 : Rút tiền về

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử và đặt lệnh rút tiền. Đội ngủ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành duyệt, và chuyển tiền cho bạn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh chóng  - Ảnh 5

Lý Do Nên Chọn Chúng Tôi 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang tiền mặt cho khách hàng lựa chọn nhưng không phải nơi nào cũng có chính sách tốt. Tại đây chúng tôi mang tới cho quý khách dịch vụ đổi thẻ game với vô vàn lợi ích tuyệt vời. Cụ thể là:

  • Hệ thống website chính thức tốc độ tải nhanh chóng, giao diện rõ ràng thông tin, nhận tiền mặt 24/24. Cho nên bất cứ lúc nào bạn đổi thẻ cũng được, kể cả ban đêm hoặc chủ nhật, ngày lễ đều phục vụ
  • Đơn vị nhận đa dạng các dòng thẻ như Zing, Gate, Vcoin,...
  • Chi phí thực hiện dịch vụ đổi thẻ cạnh tranh nhất hiện nay.
  • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng liên tục, giải đáp hết thắc mắc khách hàng tại website.
  • Tiền mặt sau khi quy đổi bạn chuyển về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử chuẩn xác, nhanh chóng.

Tính bảo mật thông tin khách hàng cao, cam kết không tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào khác. Vì thế, khách hàng an tâm đổi thoải mái các thẻ game tại đơn vị mà không lăn tăn lộ thông tin.

Bài viết liên quan : 

messenger icon