Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt và Momo nhanh chóng

16:55:13 16/03/2022 2198 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhiều người đã biết tới cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt và Momo để có thể sử dụng chi tiêu dễ dàng mà không lãng phí thẻ. Tuy nhiên, về cách thức thực hiện đổi như thế nào thì phải tìm đúng địa chỉ. Phần bài bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt ở đâu uy tín?

Thị trường hiện nay có nhiều đại lý, đơn vị, trang web cung cấp tính năng đổi thẻ game sang tiền mặt. Điều này giúp cho chủ sở hữu thẻ game không lãng phí thẻ khi không có nhu cầu chơi game quá nhiều. Từ đó, đổi sang tiền mặt hoặc vào ví Momo mua sắm, chi tiết hữu ích hơn nhiều. 

Việc chọn mặt gửi vàng là cần thiết bởi vì thực tế đã có nhiều địa chỉ lừa đảo khách hàng. Nhận nạp thẻ garena nhưng không thực hiện chuyển về tiền đầy đủ cho nên khiến nhiều người ái ngại.

Điều này hoàn toàn được khắc phục khi bạn lựa chọn chúng tôi, là địa chỉ đổi thẻ Garena thành tiền mặt. Đơn vị đã hoạt động nhiều năm cung cấp dịch vụ tiện ích này cho khách hàng và tạo dựng được uy tín vững chắc. Đến với chúng tôi, bạn có các quyền lợi sau: 

 • Cam kết giao dịch minh bạch 100%, tuyệt đối không lừa đảo, gian dối khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7, mọi thắc mắc được giải đáp liền
 • Chiết khấu cao hơn so với những đơn vị khác hiện nay, bảng giá chi phí được cập nhập công khai tại website chính thức
 • Bảo mật an toàn 100% thông tin của khách hàng tiến hành giao dịch, tuyệt đối không bán cho bên thứ 3 khác
 • Tốc độ thu mua thẻ garena chỉ trong vòng vài giây là có kết quả cho khách hàng kiểm tra

Ngoài thẻ Garena ra bạn có thể xem thêm : Cách đổi thẻ cào sang Momo chỉ với 3 bước đơn giản 

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt có mất phí không?

Bạn phân vân khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ Garena sang tiền mặt có mất phí hay không thì là có nhé. Toàn bộ các đại lý, website hỗ trợ chuyển đổi bây giờ đều tính chi phí sử dụng hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá trị thẻ quy đổi thành tiền mặt. Vì thế trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên xem xét cẩn thận mức giá hãy lựa chọn.

Đến với chúng tôi chiết khấu vô cùng ưu đãi, chỉ từ 10-20% mà thôi. Dưới đây là bảng giá mời bạn tham khảo nhé !

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt và Momo, nhận tiền ngay - Ảnh 2

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt

Mọi người đã biết được rằng thẻ Garena đổi sang tiền mặt được nhưng cách đổi như thế nào cho hiệu quả chuẩn xác thì lại chưa rõ. Cho nên phần nội dung bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn như sau:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần đăng nhập được vào trong website tại doithegiatot Bạn chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký thành viên tại website mới sử dụng được dịch vụ đổi thẻ garena. Sau đó, bạn cập nhập các thông tin về tên, số điện thoại, gmail…hoàn thành việc đăng ký thì sẽ có tên, mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ

Bạn muốn đổi card Garena sang tiền mặt thì bạn lựa chọn vào ô “Garena” trên màn hình. Và tiến hành nhập đầy đủ các thông tin mà đơn vị dịch vụ cần được cung cấp: 

 • Chọn loại thẻ Garena
 • Chọn mệnh giá của chính thẻ garena bạn đang sở hữu
 • Mã thẻ garena
 • Mã số series cụ thể

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt và Momo, nhận tiền ngay - Ảnh 3

Bước 3 : Nhận tiền mặt

Bước này bạn cũng phải tiếp tục điền các thông tin để hệ thống chuyển tiền mặt cho bạn. Thông tin này bao gồm có: Tên người nhận, Tên ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh đăng ký thẻ (dành cho người dùng thẻ ATM). Sau đó đặn lệnh rút tiền và đợi 1 đến 2 giờ nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển cho bạn

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt và Momo, nhận tiền ngay - Ảnh 4

Cách đổi thẻ Garena sang Momo

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành đổi thẻ Garena sang Momo để sử dụng thanh toán mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ online. Ví điện tử Momo hiện giờ cực kỳ phổ biến nên có nhiều người cần sử dụng. Cách thức chuyển đổi như sau: 

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web của chúng tôi như nêu trên rồi chọn đăng ký, điền đầy đủ thông tin đăng ký cụ thể. Sau đó bạn có tên và mật khẩu để đăng nhập sử dụng dịch vụ
 • Bước 2: Đổi thẻ Garena vào tài khoản trên hệ thống thì bạn chọn đổi thẻ rồi chọn loại Garena. Sau đó nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn mệnh giá tương ứng, nhấn nạp thẻ
 • Bước 3: Sau khi nhập chuyển đổi thì hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của website. Số tiền còn lại tự động chuyển vào tài khoản của bạn đã đăng ký thông tin
 • Bước 4: Tiền cộng vào tài khoản thành viên thì bạn vào mục Rút tiền, chọn thêm tài khoản Momo. Ở mục" Số tiền yêu cầu rút " bạn nhập số tiền mà bạn muốn rút về ví điện từ rồi nhấn lệnh thực hiện. Chờ khoảng 5 – 10 phút tiền sẽ được cộng vào ví Momo của bạn

Kết Luận

Từ bài viết trên, bạn có thể thấy rằng cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt và Momo chỉ có các bước đơn giản. Mọi công đoạn này thao tác cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả tiền về ngay. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn đừng quên sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

messenger icon