Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại: Viettel, Vina, Mobi

08:48:39 05/05/2022 877 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại viettel, vinaphone, mobifone như thế nào, có khó không ?. Câu trả lời là vô cùng đơn giản, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Thẻ vcoin nạp điện thoại được không ?

Nạp thẻ vcoin vào điện thoại hiện nay " hoàn toàn không được " . Bời vì, thẻ vcoin là thuộc dòng thẻ game chỉ có công dụng nạp vào game mà thôi. Hơn nữa thẻ này không phải thuộc dạng thẻ cào viễn thông. 

Vậy có cách nào xử lý trường hợp trên không ? . Câu trả lời là có, đó chính là đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại. Sau đó dùng thẻ này nạp vào thuê bao của bạn để sử dụng, ngoài ra thì không còn cách nào tốt hơn cả. 

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại ở đâu uy tín ?

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào là một trong những hình thức đổi thẻ game sang thẻ điện thoại . Vì vậy, chọn địa chỉ uy tín để đổi là một trong những việc quan trọng để giúp bạn không bị lừa đảo. 

Bật mí cho bạn biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều bên lừa đảo , để tìm được một nơi uy tín không phải điều dễ dàng. Một trong những nơi được mọi người tin tưởng đó là " doithegiatot " .

cách đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại

Tại đây bạn sẽ được hưởng chất dịch vụ cực kỳ cao, tốc độ xử lý thẻ vcoin là 5 giây 1 thẻ. Ngoài ra còn có đội ngủ nhân viên luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Cách thức sử dụng dịch vụ chuyển thẻ vcoin sang thẻ điện thoại thì vô cùng đơn giản chỉ với 2 phút là song. 

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại 

Một trong những điểm hấp dẫn trong game khiến bạn bị thu hút đó chính là đồ họa, trang phục, các skill. Bạn có nhiều thẻ Vcoin sử dụng vào các trò chơi không hết, mong muốn đổi sang thẻ cào điện thoại. Vậy hãy xem các bước thực hiện ở dưới đây nhé ! 

À quên trước khi thực hiện đổi thẻ vcoin của nhà phát hành game VTC thành thẻ điện thoại bạn cần phải chuẩn bị những điều kiện cần thiết sau :

  • Thẻ vcoin chưa được sử dụng, còn đầy đủ mã thẻ và seri
  • 1 điện thoại, 1 số điện thoại, 1 email 
  • Thẻ vcoin không được trộm cắp lừa đảo 

Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ Viettel 

Các bước giúp bạn đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel một cách đơn giản chỉ tốn 3 phút.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Tại đây bạn cần điện đầy đủ các thông tin như : tên đăng nhập, số điện thoại, email

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập 

Bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ vcoin

Bước này bạn vào trang chủ sau đó điện các thông tin thẻ vcoin như : Loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá. Sau đó ấn " gửi thẻ cào

nhập thông tin thẻ vcoin

Bước 4: Kiểm lịch sử đổi thẻ xem thẻ đúng hay sai

lịch sử đổi thẻ vcoin

Bước 5: Nếu thẻ đúng, kiểm tra xem đã được cộng tiền vào website chưa

cộng tiền

Bước 6: Mua thẻ viettel 

Tại đây bạn ấn vào " Menu " chọn " Mua thẻ cào " . Sau đó chọn loại thẻ viettel rồi chọn mệnh giá và số lượng rồi tiến hành " thanh toán ".

mua thẻ viettel

Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ Vinaphone & Mobifone

Các bước thực hiện nó tương tự như đổi thẻ vcoin sang viettel ở trên nên mình sẽ không nói lại nữa. Và chỉ khác ở bước cuối cùng, đó là bạn mua thẻ vinaphone hoặc mua thẻ Mobifone. 

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn được một phần nào đó. Ngoài ra nếu có bất cứ câu hỏi nào hay thắc mắc gì, thì vui lòng inbox để chúng tôi giúp bạn ! 

messenger icon