Cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt phí thấp, rút tiền miễn phí

09:04:23 27/03/2022 710 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay rất nhiều bạn đang tìm hiểu cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt. Vì vậy, hôm nay chúng tôi hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Còn chờ gì nữa, chúng ta bắt đầu thôi nào. 

Đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt ở đâu uy tín ?

Chắc nhiều bạn không còn xa lạ gì chúng tôi nữa. Nhưng những người mới chắc vẫn chưa biết chúng tôi, xin giới thiệu một chút là một công ty đã hoạt động được 5 năm rồi. Hiện tại chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những ưu đãi sau : 

  • Chiết khấu thẻ vietnamobile thấp nhất thị trường
  • Tốc độ sử lý thẻ vietnamobile nhanh nhất
  • Hệ thống hoạt động tự động 24/24, tất cả các ngày trong tuần
  • Rút tiền về hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ nhân viên hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp mà nhanh nhẹn. Với cam kết hỗ trợ khách hàng 24/4 tất cả các ngày trong tuần

Điều kiện để đổi thẻ vietnamobile thành tiền mặt

Để đổi được, trước tiên bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau : 

  • Thẻ vietnamobile chưa sử dụng, còn nguyên seri, mã thẻ
  • 1 tài khoản ngân hàng

Thẻ cào vietnamobile bắt buộc bạn phải, còn tài khoản ngân hàng nếu bạn không có thì có thể mượn bạn bè nhé. Hoặc không muốn lấy qua tài khoản ngân hàng thì dùng ví điện tử vẫn được nhé ! 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt 

Việc đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt cực kỳ đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Nhưng bạn phải chịu một khoản phí nhất định giao động từ khoảng 10-15% tùy vào từng thời điểm trong tháng. Sau đây là các bước sử dụng dịch vụ của chúng tôi mời bạn xem qua nhé ! 

Bước 1 : Đăng ký để sử dụng dịch vụ

Trước hết bạn vẫn phải đăng ký tài khoản thành viên tại website chính thức của doithegiatot mới sử dụng dịch vụ này được. 

đăng ký

Bước 2: Đổi thẻ vietnamobile

Bạn đăng nhập vào website đổi thẻ với đúng tên, mật khẩu mình đã đăng ký trước đó. Sau đó chọn mục " đổi thẻ cào " rồi điền thông tin thẻ Vietnamobile vào Form, bao gồm mã thẻ, số seri, mệnh giá, số lượng rồi ấn gửi thẻ. Hệ thống xác nhận lệnh xong thì tiền sẽ về đúng tài khoản của bạn trên web.

form đổi thẻ vietnamobile

Bước 2: Rút tiền mặt

Bạn quay lại trang chủ website, tìm vào chỗ đặt lệnh rút tiền bằng cách chọn mục “Rút tiền”. Hiện tại thì hệ thống đang có hỗ trợ rút về hơn 40 ngân hàng nội địa khác nhau. Bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng cần đưa tiền về như tên ngân hàng, chi nhánh, họ tên chủ sở hữu, số tiền. Chờ khoảng 10 - 20 phút xong xuôi hệ thống sẽ báo tiền về tài khoản ngân hàng của bạn ngay. 

rút tiền

Những lưu ý bạn cần biết 

Hiện nay trên thị trường thì không ít những bên đang hoạt động với hình thức lừa đảo. Không tin, các bạn hãy thử điện vào hotline của các bên đó họ sẽ không bao giờ nghe máy. Tại sao lại không nhé, thì lừa đảo thì làm sao để lộ thông tin được. 

Họ để chiết khấu rất thấp, để đánh vào lòng tham của các bạn là rẻ. Những ai nhẹ dạ cả tin thì rất dễ sập bẫy của bọn chúng, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc chọn đúng bên nhé. 

Bài viết liên quan : 

Tìm hiểu ngay về cách đổi thẻ mobifone sang tiền mặt với mức phí cực thấp 

Chi tiết cách đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt cực kỳ đơn giản 

messenger icon