Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel đơn giản nhất

10:07:13 18/04/2022 843 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ cào Vietnamobile khi đã mua nhầm thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ của các nhà mạng khác. Và bạn có thể tham khảo cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel ngay ở bài viết bên dưới đây. Bất cứ khi nào cần sử dụng thì áp dụng đúng các bước là được.

Có thể đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel được không ?

Không ít người có thắc mắc khi đã mua thẻ Vietnamobile mà không sử dụng nữa thì có đổi sang thẻ Viettel được hay không? Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn đổi được trên website của doithegiatot nhé. 

Nhà mạng Vietnamobile nổi tiếng với những chương trình siêu ưu đãi và nạp thẻ tặng % lớn cho nên số lượng khách hàng sử dụng cũng đông. Thế nhưng cũng có nhiều người không dùng thuê bao nhà mạng này mà dùng của Viettel. Cho nên lúc mua nhầm thẻ Vietnamobile thì bạn chỉ việc lên website của chúng tôi để đổi lấy thẻ Viettel là được.

Việc đổi lại cho cửa hàng bán thẻ thì không được chấp nhận cho nên bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tại đây, bạn muốn đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel số lượng bao nhiêu, mệnh giá nào cũng được. 

Tất nhiên, bạn cần trả một mức phí dịch vụ cụ thể đã được quy định trong bảng phí công khai trên website.

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel chi tiết

Các thao tác thực hiện tương tự như đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt mà thôi, nhưng khác một chút ở đây là bạn cần thẻ Viettel. Tại đây dịch vụ hoạt động toàn thời gian 24/24, kể cả ngày lẫn đêm. Nhưng trước tiên bạn cần phải đáp ứng những điều kiện cần có sau đây : 

  • Thẻ vietnamobile còn hạn sử dụng, và đầy đủ mã thẻ và seri 
  • Thẻ vietnamobile không lừa đảo mà có, hoặc đến từ game bài

Bước 1 : Đăng ký

Đầu tiên thì bạn truy cập vào website " doithegiatot.com ", nếu lần đầu sử dụng dịch vụ thì hãy đăng ký tài khoản tại link này: https://doithegiatot.com/dang-ky . Sau đó bạn điền các thông tin mà ô trống yêu cầu về họ tên, số điện thoại, email đang dùng, tên đăng nhập, mật khẩu. 

đăng nhập

Bước 2 : Đăng nhập

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, thì bạn hãy tiến hành đăng nhập nhé ! 

đăng nhập

Bước 3 : Tiến hành đổi mã thẻ Vietnamobile sang Viettel

Bước này bạn ấn vào " Logo " để vào trang chủ, sau đó nhập thông tin thẻ Vietnamobile bao gồm : loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá rồi ấn " Gửi thẻ cào "

nhập thông tin thẻ vietnamobile

Tại đây bạn xem trang thái đổi card Vietnamobile sang Viettel có thành công không nhé. Nếu nghi là " hoàn tất " thì tức là thẻ đúng, và sẽ cộng tiền vào website cho tài khoản của bạn

cộng tiền

Sau khi đã có tiền trong tài khoản website. Bạn ấn vào " Menu " chọn " Mua thẻ cào ", rồi chọn thẻ Viettel bao gồm : số lượng, mệnh giá rồi ấn " Thanh toán " . Lúc này màn hình sẽ hiện thông tin thẻ viettel ra cho bạn. 

mua thẻ viettel

Chú ý : khi bạn thực hiện dịch vụ sẽ trừ % phí dịch vụ tương ứng với mệnh giá. Mức phí này không cố định, có thể thay đổi theo ngày

Tại sao nên đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel tại doithegiatot 

Với thời đại công nghệ số như bây giờ thì việc tìm ra một website đổi thẻ lấy thẻ Vietnamobile lấy thẻ Viettel cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn phải đơn vị lừa gạt mất thẻ hoặc bị ăn cắp thông tin cá nhân. Vì thế, bạn lựa chọn dịch vụ của  " Doithegiatot "  là an tâm với vô vàn lợi ích như sau: 

  • Địa chỉ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt
  • Thoải mái sử dụng dịch vụ bất kể thời gian trong ngày, trong tuần, kể cả nghỉ lễ
  • Chi phí sử dụng dịch vụ thấp nhất thị trường hiện nay
  • Luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm việc 24/24 hỗ trợ bạn giao dịch hay tư vấn, giải đáp thắc mắc
  • Thao tác thực hiện siêu đơn giản và được đáp ứng nhanh chóng
  • Hoàn toàn mã hóa thông tin giao dịch nên người dùng hãy an tâm sử dụng

Hy vọng với những thông tin cung cấp về cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel giúp bạn có ngay thẻ mới sử dụng. Với nhiều ưu đãi lớn, hệ thống an toàn và chiết khấu rẻ bạn đừng quên sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé

messenger icon