Cách mua thẻ Sohacoin bằng thẻ điện thoại chỉ trong 5 phút

17:05:20 31/05/2022 671 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang sở hữu thẻ thẻ cào, nhưng chưa biết sử dụng nó như thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mua thẻ Sohacoin bằng thẻ điện thoại cực kì chi tiết. Thông tin ở phần bên dưới sẽ chỉ cho bạn đừng bỏ qua nhé !

Mua thẻ Sohacoin bằng thẻ điện thoại ở đâu ?

Thẻ Sohacoin là một dòng sản phẩm được cung cấp bởi nhà phát hành " SohaGame" . Dòng thẻ game này có rất nhiều mệnh giá khác nhau cho người chơi lựa chọn tùy vào nhu cầu. Giá trị thẻ dao động từ 10.000đ đến 5.000.000đ phục vụ anh em chơi game mọi thời gian.

Nếu bạn đang thừa thẻ cào mà lại muốn đổi sang thẻ Sohacoin thì hãy đến với chúng tôi. Đến với chúng tôi thì bạn không phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính truy cập web là có thể sử dụng dịch vụ.

Hiện tại chúng tôi đã có hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ game bằng thẻ điện thoại. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi hiện tại là số 1 thị trường.

Cách đổi thẻ cào sang thẻ Sohacoin

Tính đến thời điểm hiện tại thì ở Việt Nam chúng ta đang có 4 nhà mạng phổ biến đó là : Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Cách thức thực hiện thì nó tương tự như nhau, nên mình sẽ lấy thẻ Viettel làm mẫu để áp dụng chung cho 3 loại thẻ còn lại nhé.

Bước 1 : Đăng ký

Bạn trước hết cần phải đăng ký tài khoản trong web thì mới sử dụng dịch vụ được, cách đăng ký cũng nhanh chóng chỉ vài phút là xong

đăng ký

Bước 2 : Đăng nhập vào website

Để sử dụng được dịch vụ, mọi người vui lòng đăng nhập tài khoản mình vừa đăng ký.

đăng nhập

Bước 3 : Tiến hành đổi thẻ Viettel sang Sohacoin

Cách thức dễ dàng chỉ cần điền thông tin thẻ cào nạp vào là loại thẻ nhà mạng Viettel, số lượng thẻ, mã số, số seri rồi nhấn mã bảo vệ, chọn " Gửi Thẻ Cào " rồi chờ hệ thống xử lý.

nhập thông tin thẻ

Bước 4 : Nhận tiền trong tài khoản

Sau khi nạp thẻ thành công hệ thống sẽ cộng tiền vào trong tài khoản website.

cộng tiền

Bước 5 : Mua thẻ Sohacoin

Khi đã có tiền trong tài khoản, lúc này bạn dùng tiền trong tài khoản để mua thẻ Sohacoin.

mua thẻ sohacoin

Tại sao nên mua thẻ Sohacoin bằng thẻ điện thoại

Hiện nay trên thị trường không ít các bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang thẻ Sohacoin nhưng lừa đảo. Họ thường mời chào mọi người rằng đổi không mất phí, nhằm mục đích đánh vào lòng tham của các bạn để chuộc lợi cá nhân. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ với chi phí vô cùng thấp. Các bước thực hiện đơn giản, chỉ trong vòng 5 phút là song. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động cả ngày lẫn đêm và luôn có đội ngủ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Qua bài viết tổng hợp các cách mua thẻ Sohacoin bằng thẻ điện thoại chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, thì hãy đến với chúng tôi nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào thì cứ comment ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn

messenger icon