Cách nạp tiền vào MBbank bằng thẻ điện thoại nhanh chóng 

08:26:11 14/05/2022 1061 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

MBbank hiện nay đang là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số tài chính tại Việt Nam. Do đó anh em có thể thực hiện rất nhiều hình thức giao dịch tại nhà bank này. Trong số này, cách nạp tiền vào MBbank bằng thẻ điện thoại là thông tin được khá đông người dùng quan tâm. Ở bài viết dưới đây, bạn sẽ được làm rõ và hướng dẫn cụ thể cho hình thức giao dịch này. 

Nạp tiền vào thẻ ATM MBbank bằng thẻ cào điện thoại được không?

MBbank là một ngân hàng có cổ phần hóa từ quân đội Việt Nam. Do đó mà nguồn vốn đầu tư vào nhà bank này cực kỳ lớn. Vì vậy, anh em có thể thấy MBbank không tiếc tiền để phát triển ra nhiều tính năng hiện đại nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Ngoài việc anh em được sở hữu tài khoản số đẹp miễn phí khi đăng ký tại MBbank thì bạn còn có vô số tiện ích khác mà ngân hàng này cung cấp. 

Tuy nhiên, nếu anh em muốn nạp tiền vào MBbank bằng thẻ điện thoại thì hiện tại chưa hỗ trợ. Bạn chỉ có thể bỏ thêm tiền mặt của mình vào tài khoản MBbank bằng cách ra quầy trực giao dịch hoặc dùng cây ATM Smartbank để tiến hành nạp tiền mà thôi. Thế nhưng, anh em vẫn sẽ có cách gián tiếp khác cùng xem ở dưới đây nhé 

cách nạp tiền vào mbbank bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản MBbank bằng thẻ điện thoại

Nếu anh em muốn trực tiếp đổi thẻ cào sang atm thì hoàn toàn không được. Bởi ngân hàng này chưa hỗ trợ khách hàng tính năng đặc biệt như vậy. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người đã tìm ra cách gián tiếp. Vậy cách đó ra sao hãy cùng xem ở dưới đây nhé ! 

Bán lại cho những ai cần trên các hội nhóm Facebook.

Cách nạp tiền vào MBbank bằng thẻ cào nhanh nhất cho anh em chính là vào hội nhóm Facebook. Những Group, diễn đàn này có thể bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng để hiệu quả và nhanh chóng thì bạn nên chọn hội nhóm có chủ đề thẻ điện thoại. Bởi đa số những ai vào đây đều rất muốn tìm đến người đang cần nhượng lại thẻ cào không dùng đến. 

Vì vậy, chỉ cần anh em đưa ra mức giá hợp lý thì rất dễ để bán được. Đặc biệt, với hình thức nhượng thẻ này bạn sẽ ít bị khấu hao chi phí hơn so với việc dùng ví điện tử. Thế nhưng, anh em cần chú ý đến đối tượng hỏi mua bởi thật giả lẫn lộn. Nếu bạn không đủ tỉnh táo thì rất dễ bị mất cả chì lẫn chài. 

Sau khi anh em đã bán lại được thẻ điện thoại cho người khá rồi. Bạn có thể yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản MBbank cho mình. Ngoài ra, nếu đó là hình thức giao dịch tiền mặt, anh em hãy ra quầy giao dịch hoặc dùng cây ATM Smart để bỏ tiền vào tài khoản ngân hàng là xong. 

nhóm facebook

Thông qua bên trung gian thứ 3

Cách nạp tiền vào MBbank bằng thẻ điện thoại thông qua bên trung gian thứ 3 đang được khá nhiều người lựa chọn. Bởi anh em sẽ mất ít thời gian cho việc tìm kiếm người người có nhu cầu mua lại thẻ đó. Nói cách khác, bên trung gian được hiểu là đơn vị thu mua thẻ điện thoại của bạn. Đồng thời, hình thức giao dịch này sẽ ít rủi ro hơn và lại nhanh chóng

Các bước thực hiện như sau :

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Bạn hãy đăng ký tài khoản tại đường link sau đây : https://doithegiatot.com/dang-ky

đăng ký

Bước 2 : Đăng Nhập

đăng nhập

Bước 3 : Nhập thông tin thẻ 

Bạn cần điền chính xác :: loại thẻ, mã thẻ, seri, và mệnh giá sau đó ấn  " gửi thẻ cào  " 

nhập thông tin

Bước 4 : Kiểm tra trang thái thẻ

Kiểm tra xem thẻ đúng hay sai 

lịch sử đổi thẻ

Bước 5 : Kiểm tra số dư

Nếu thẻ đúng thì bạn sẽ được cộng tiền vào website. Số tiền này đã trừ phí dịch vụ 

cộng tiền

Bước 6 : Rút tiền về MBbank 

rút tiền

Kết luận 

Qua bài viết trên, anh em đã hiểu rõ cách nạp tiền vào MBbank bằng thẻ điện thoại. Tuy bạn không thể thực hiện trực tiếp giao dịch với nhà bank nhưng với 2 phương pháp nêu trong bài thì anh em vẫn có thể nạp thẻ điện thoại vào tài khoản MBbank nhờ vào bên thứ 3 trung gian là cá nhân hay tổ chức đều được. Điều quan trọng bạn phải biết chọn địa chỉ uy tín mà thôi.

Xem thêm : 

messenger icon