Cách nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại 

09:48:31 10/05/2022 755 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đối với những khách hàng đang dùng app Sacombank thì không còn lạ gì với những tiện ích mà ngân hàng này đem lại. Theo đó, anh em có thể thực hiện khá nhiều giao dịch thanh toán chỉ sau vài thao tác nhanh gọn. Trong bài viết này, bạn sẽ được khám phá cách nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại cực đơn giản. 

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được không?

Sacombank là một ngân hàng cổ phần có vốn điều lệ ‘'khủng’’tại Việt Nam. Đi kèm đó nhà bank này còn sở hữu nhiều ưu điểm về lãi suất và ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy mà khá đông người dùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Những ai đã từng dùng tài khoản Sacombank chắc chắn không lạ gì với những tính năng thanh toán đa dạng như: chuyển khoản miễn phí, thanh toán điện nước, học phí, bảo hiểm,...

Tuy nhiên, hiện tại chưa có hình thức nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Nói cách khác, bạn không thể trực tiếp lấy mã thẻ cào rồi nạp thẳng vào tài khoản như cách mình làm với điện thoại. Bởi đa số ngân hàng hiện nay chỉ chấp nhận giao dịch tiền mặt ở quầy hoặc cây rút tiền mà thôi. Tuy nhiên, vẫn còn cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Sacombank bằng thẻ điện thoại thông qua bên thứ 3. 

Cách nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có ngân hàng nào hỗ trợ hình thức nạp tiền kiểu như này. Thế nhưng anh em có thể sử dụng 2 cách gián tiếp dưới đây. 

Tìm người cần mua thẻ cào

Đầu tiên anh em hãy nghỉ tới người thân bạn bè của mình. Những ai đang có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại thì bạn hãy gạ gẫm bán lại nhé. Nhưng phải bán lại rẻ một chút để họ cảm thấy có lời thì họ mới mua

Nếu anh em có tài khoản Facebook, bạn chỉ cần gõ từ khóa ‘’Mua bán thẻ điện thoại’’ thì ngay lập tức kết quả đưa ra khá nhiều. Sau khi bạn vào các hội nhóm này, các bạn hãy đăng bài bán lại thẻ cào điện thoại

Bạn nên ghi đầy đủ thông số cơ bản như mệnh giá, nhà mạng, giá mong muốn để người mua tiện chọn hơn. Ngoài ra, nếu anh em muốn đẩy nhanh hơn thì hãy để giá hấp dẫn, cạnh tranh. 

Khi anh em đã có đối tượng hỏi mua, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin người đó thật kỹ càng. Việc làm này sẽ giúp anh em hạn chế rủi ro bị ‘'quỵt’’ tiền sau khi đưa mã thẻ cho cá nhân đó. Đặc biệt, bạn hãy tránh xa những nick clone hay nickname bị liệt vào danh sách đen trong hội nhóm. 

Tiếp đến, anh em hãy yêu cầu người mua chuyển tiền vào tài khoản Sacombank của mình. 

hội nhóm mua bán thẻ

Thông qua bên trung gian thứ 3

Ngoài hình thức trên, anh em có thể tìm đến bên trung gian thứ 3 để đổi thẻ cào sang ATM . Cả 2 cách này đều giống nhau về mặt hình thức nhưng khác nhau ở đối tượng mua bán. Theo đó, thay vì bạn giao dịch với cá nhân thì bây giờ là đơn vị, tổ chức. Điều này sẽ giúp anh em tiết kiệm thời gian và rủi ro hơn nhiều. 

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

Anh em cần điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm : họ tên, tên đăng nhập, email, số điện thoại và mật khẩu nhé

đăng ký

Bước 2: Đăng Nhập

Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành đăng nhập vào website

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ cào

Tại bước này bạn ấn vào " Logo " để về trang chủ. Sau đó bạn kéo xuống, và nhập các thông tin như : loại thẻ, mã thẻ, mệnh giá, seri sau đó ấn " gửi thẻ cào "

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra số dư và lịch sử đổi thẻ

Sau khi đã gửi thẻ cào lên rồi, nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền vào website. Tiền này đã trừ phí dịch vụ, bạn có thể xem ở phần lịch sử giao dịch

lịch sử đổi thẻ

Bước 5: Rút tiền về sacombank

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, các bạn thực hiện rút tiền về nhé. Bạn ấn vào mục " Ngân Hàng " sau đó thêm ngân hàng là sacombank và đặt lệnh rút về

rút tiền

Qua bài viết trên, anh em có thể thấy cách nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ cào điện thoại không hề khó. Cái chính trong phương pháp này là bạn phải thực hiện gián tiếp thay vì trực tiếp. Do đó, để hạn chế rủi ro thì anh em nên tìm hiểu kỹ trước khi giao dịch để tránh mất cả chì lẫn chài nhé.

Xem thêm : 

messenger icon