Cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ điện thoại

22:17:47 09/05/2022 780 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Sống trong thời đại công nghệ mới, chắc hẳn mọi người đều không xa lạ gì với tấm thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng thương mại. Với phương thức thanh toán này, mọi giao dịch đều trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ điện thoại. Anh em nếu đang quan tâm chủ đề này thì đừng bỏ qua nhé.

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ điện thoại được không ?

Vietcombank là ngân hàng thương mại được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/4/1963. Tên đầy đủ của ngân hàng này là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam). Đây cũng là ngân hàng đầu tiên được Nhà nước lựa chọn làm thí điểm cổ phần hóa.

Đến nay, sau gần 60 năm hoạt động, VietcomBank đã phát triển, trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm tín dụng và dịch vụ tài chính. Những ai mở tài khoản tại ngân hàng đều sẽ được phát một thẻ ATM để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn…

Để sử dụng được thẻ ATM này, người dùng sẽ cần nạp tiền vào thẻ trước. Hiện nay, không có hình thức nạp tiền vào tài khoản vietcombank bằng thẻ điện thoại. Chính vì vậy bạn chỉ có thể nạp tiền bằng cách đến địa điểm giao dịch của vietcombank mà thôi. 

Vậy còn phương thức nạp nào khác nữa không? Liệu có cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng vietcombank không. Câu trả lời ở đây là " Có ", tuy nhiên anh em cần nhờ tới sự hỗ trợ của bên thứ 3.

Cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ điện thoại

Với việc nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ điện thoại, không chỉ Vietcombank mà các ngân hàng khác hiện nay đều chưa hỗ trợ. Anh em nếu muốn sử dụng thẻ cào điện thoại mình đang sở hữu thì sẽ cần tham khảo 2 cách làm gián tiếp sau.

Bán lại cho những ai cần trên các hội nhóm FB

Bán lại thẻ cào cho những ai cần là một cách làm thông minh. Anh em có thể bán những thẻ điện thoại này trên các hội nhóm Facebook - nơi nhiều người có thể tiếp cận và tương tác với thông tin rao bán mà anh em đăng tải. Người mua thẻ sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người bán. Người bán sẽ cung cấp thông tin thẻ cào cho người mua.

Với cách làm này, trước tiên anh em tìm đến các hội nhóm facebook có nhiều thành viên và có độ tương tác tốt. Sau đó hãy đăng một tus với nội dung bán, thanh lý thẻ điện thoại và cung cấp đầy đủ, rõ ràng các thông tin thẻ liên quan như mệnh giá, nhà mạng và giá mong muốn bán. Những người có ý định mua thẻ sẽ nhanh chóng liên hệ với anh em 

Nhu cầu mua bán thẻ điện thoại, vẫn đang rất lớn. Để kiểm chứng, anh em chỉ cần gõ mua bán, thanh lý thẻ lên thanh tìm kiếm của facebook. Hàng loạt kết quả sẽ hiện ra để người mua lựa chọn. Để tăng mức độ cạnh tranh, ngoài việc ghi rõ thông tin, anh em có thể hạ giá bán xuống cho hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như với thẻ 50k, anh em sẽ pass với mức giá 40k.

hội nhóm trao đổi thẻ

Thông qua bên trung gian thứ 3

Bên cạnh phương thức trên, anh em có thể sử dụng dịch vụ của bên trung gian thứ 3 để có thể nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, trong số đó, doithegiatot là cái tên uy tín đáng để anh em lựa chọn.

Để đổi tiền từ thẻ điện thoại sang Vietcombank, anh em làm theo những bước sau:

Bước 1:  Đăng ký tài khoản tại doithegiatot, link đăng ký : https://doithegiatot.com/dang-ky

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập 

đăng nhập

Bước 3: Vào trang chủ bằng cách ấn vào Logo

Bước 4: Tiến hành nhập thông tin thẻ bao gồm : loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá rồi ấn " Gửi thẻ cào " 

nhập thông tin thẻ

Bước 5: Kiểm tra thẻ đúng hay sai

Anh em chọn phần lịch sử giao dịch để xem nhé. Nếu thẻ đúng anh em sẽ được cộng tiền, và số tiền này đã trừ phí dịch vụ

lịch sử đổi thẻ

Bước 6: Thêm ngân hàng và rút tiền

Tại đây anh em ngân hàng của mình là Vietcombank, sau đó đặt lệnh rút tiền.

rút tiền

messenger icon