Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào

09:40:45 19/03/2022 848 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đã dùng ví điện tử ViettelPay thì cũng biết có nhiều tính năng hiện đại thông minh. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào thực hiện như thế nào hay chưa? Nếu chưa thì trong nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào nhanh nhất - Ảnh 2

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào được không?

Nếu được hỏi về việc có cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào được không thì nếu làm trực tiếp thì không được. Hiện tại, theo cách thức hoạt động của ví điện tử này không tiếp nhận tiền từ thẻ cào trực tiếp sang.

Nạp tiền vào ví điện tử ViettelPay chính là hình thức nộp tiền để có dư khi cần thanh toán dịch vụ bạn có thể trừ số tiền đó đi nhanh chóng. Ứng dụng chưa nhận tiền từ thẻ cào cũng bởi vì mệnh giá của thẻ cào rất nhỏ không phù hợp với việc thanh toán những món hàng lớn.

Trong tương lai thì hệ thống này đang cân nhắc việc nâng cấp tính năng nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Thế nhưng bây giờ thì không có nên bạn không phải lăn tăn vấn đề này. 

Ngoài Viettelpay ra còn rất nhiều ví điện tử khác, bạn có thể tham khảo : Những ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại 

Chưa hết bạn hoàn toàn có thể linh động bằng cách khác nhằm nạp tiền vào trong ví điện tử ViettelPay. Việc chuyển đổi này giúp bạn không lãng phí thẻ cào nhưng bạn phải đáp ứng điều kiện bên dưới.

Điều kiện

Như đã nói ở trên thì không có cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào trực tiếp nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng cách khác linh hoạt để thực hiện điều này. Theo đó, người dùng cần phải thực hiện cách thức chuyển đổi khác để chuyển tiền vào trong ví điện tử sử dụng. Và điều cần có như sau :

  • Thẻ cào còn nguyên mã thẻ , seri chưa được sử dụng
  • 1 tài khoản ngân hàng
  • 1 tài khoản ViettelPay

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ điện thoại mất phí bao nhiêu?

Khi bạn sử dụng dịch vụ nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ điện thoại của chúng tôi thì sẽ mất chi phí dịch vụ sử dụng. Chiết khấu tùy vào từng dòng thẻ điện thoại bạn chọn là gì trong số các nhà mạng thì mức % trừ đi sẽ khác nhau. Bảng giá dịch vụ có nêu rõ tại website chính thức nên bạn có thể vào tham khảo.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào 

Như đã phân tích ở trên thì ví điện tử ViettelPay có nhiều cách thức nạp tiền vào, trong đó có nạp tiền từ tài khoản ngân hàng. Bạn nên áp dụng cách thức này cho hiệu quả và nhanh chóng, đỡ phức tạp. Tất nhiên trước đó bạn cần đổi thẻ cào điện thoại sang tài khoản ngân hàng thì mới nạp vào trong ví điện tử được.

Chú ý rằng tài khoản ngân hàng của bạn thì bạn chọn tài khoản nào liên kết với ví ViettelPay để sử dụng dịch vụ nạp tiền. Điều này lưu ý để dịch vụ diễn ra thuận lợi, chưa liên kết thì bạn liên kết trước khi chuyển đổi nạp tiền. 

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào website nêu trên của Doithegiatot, nhớ đăng ký thành viên trước tiên. Yêu cầu cung cấp thông tin về họ tên, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, email cụ thể. Sau khi đăng ký thì tiến hành đăng nhập.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào nhanh nhất - Ảnh 3

Bước 2 : Đổi thẻ

Bước này bạn cần điền thông tin như mã thẻ, seri, loại thẻ, mệnh giá. Sau đó gửi yêu cầu, nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên website. 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào nhanh nhất - Ảnh 4

Bước 3 : Rút tiền 

Chọn lệnh “Rút tiền” và chọn “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” nhằm tiến hành chuyển tiền sang thẻ ATM của bạn. Bạn cần nhập thông tin cụ thể về số tiền muốn rút, tên chủ tài khoản, số tài khoản nhận tiền, ghi chú.  Lúc này tiền sẽ từ tài khoản trên website sẽ được chuyển vào tài khoản ATM của bạn.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào nhanh nhất - Ảnh 5

Bước 4: Nạp tiền vào ViettelPay

Sau khi đã có tiền trong ATM, lúc này bạn tiến hàn nạp tiền vào ViettelPay nhé. 

Kết Luận

Áp dụng đúng các bước bạn có thể thực hiện được cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào. Nhìn chung nếu là trực tiếp nạp thì không được, nhưng bạn thông qua dịch vụ của chúng tôi thì hoàn toàn được chấp nhận. Chính vì thế nếu mỗi khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đừng quên nhớ tới chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan 

messenger icon