Cách khắc phục việc mua nhầm thẻ cào điện thoại

11:46:34 06/05/2022 1779 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chắc hẳn không ít lần anh em đã mua nhầm thẻ cào điện thoại : viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile mà không dùng tới và phải tặng cho người khác. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách để đổi lại đúng với thẻ cào mà mình cần. Nếu còn đang băn khoăn mua nhầm card điện thoại thì phải làm sao thì hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để có giải đáp chính xác nhất.

Làm thế nào khi mua nhầm thẻ điện thoại trên Momo

Momo là một ví điện tử khá phổ biến hiện nay, có thể nói là số 1 tại việt nam. Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng ví điện tử momo để giao dịch hàng ngày, chính vì thế sẽ xảy ra sai sót. Một trong những sai sót đó có lẻ là việc mua nhầm thẻ cào là nhiều nhất. 

Vậy có yêu cầu momo hoàn tiền và trả lại thẻ cào được không ? . Câu trả lời là không nhé, các cụ có câu sai một lý là đi một dặm là hoàn toàn đúng. Nhưng không phải là không có cách xử lý, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 cách khắc phục việc mua nhầm thẻ cào nhé ! 

Mình quên mất các bạn có thể tham khảo bài viết  : cách đổi thẻ cào sang momo cực kỳ đơn giản và tiện lợi

Xử lý mua nhầm thẻ cào bằng cách đổi thành tiền mặt

Cách đầu tiền người dùng có thể áp dụng làm theo chính là đổi thẻ cào thành tiền mặt, hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín thực hiện giao dịch này. Điều kiện đầu tiên chính là thẻ cào còn nguyên lớp tráng bạc giữ được dãy số bí mật bên trong. 

Hiện này có rất nhiều website phát triển dịch vụ này. Đặc biệt doithegiatot là địa chỉ giao dịch uy tín phù hợp người dùng khi muốn đổi thẻ cào đã mua nhầm về số tiền tương ứng. Số tiền đã đổi sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử tùy theo nhu cầu của người đổi.

Các giao dịch này đều thực hiện qua ngân hàng được công nhận là hợp pháp tại Việt Nam nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại đây. 

cách khắc phục mua nhầm thẻ cào

Khắc phục mua nhầm thẻ cào bằng cách đổi với người khác 

Người dùng cũng có thể đổi với người dùng khác có cùng nhu cầu như là bạn bè hoặc tham gia các hội nhóm trên Facebook. Nếu hai người cùng mua nhầm thì cách này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên. Cách này giao dịch nhanh chóng, nếu đổi với bạn bè thì hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

Có rất nhiều các hội nhóm trên mạng xã hội thành lập để hỗ trợ người dùng mua nhầm thẻ cào nhưng chưa biết nên đổi ở đâu. Hãy tìm kiếm và trao đổi với người có cùng mệnh giá và đúng với nhà mạng mình đang dùng để trao đôi. Cách này sẽ không mất phí giao dịch và cũng rất tiện lợi.

Tuy nhiên nếu không phải người thân quen thì cũng có nhiều khả năng bị lừa. Người dùng hãy kiểm tra kỹ số seri và mã thẻ cào, không nạp được thì phải liên hệ ngay để có biện pháp xử lý kịp thời.

đổi thẻ cào với người khác

Đổi sang thẻ khác

Thay vì áp dụng hai cách trên thì người dùng cũng có thể khắc phục mua nhầm thẻ bằng cách đổi sang một loại thẻ khác. Có thể ra điểm mua thẻ và xin đổi lại nhà mạng đang dùng có cùng mệnh giá. Cách này yêu cầu thẻ cào còn nguyên lớp tráng bạc, không có dấu hiệu cào xước.

Trong trường hợp người mua đã cào nhưng không sử dụng thì vẫn còn một cách khác. Đó là lên website doithegiatot để tiến hành đổi thẻ cào, để được cộng tiền trên website. Bạn sẽ dùng số tiền này để mua thẻ cào mà mình cần. 

Lưu ý rằng : Người dùng sẽ mất một khoản phí nhỏ để trả phí giao dịch.

Xử lý mua nhầm thẻ cào bằng cách đổi sang thẻ game

Nếu những cách trên đều không giúp người dùng về vấn đề mua nhầm thẻ cào thì cũng không sao. Bạn có thể đổi chúng sang thẻ game để sử dụng, nhằm tránh lãng phí số tiền đã bỏ ra. Tại đây bạn sẽ đổi được tất cả các loại thẻ game mà bạn cần.

Xem ngay : Cách đổi thẻ cào sang thẻ game đơn giản đến bất ngờ

Cách này sẽ phù hợp với anh em game thủ. Nhưng bạn lưu ý rằng bạn sẽ mất khoản phí nho nhỏ nhé, bời vì dịch vụ nào cũng vậy không ai làm miễn phí cả. Mức phí tùy vào giá trị thẻ cào mà sẽ mất mức phí tương ứng

Mỗi website sẽ có mức phí trao đổi khác nhau, doithegiatot đang có mức phí giao dịch tốt nhất trên thị trường hiện tại. Người dùng có thể đổi bất cứ lúc nào 24/7 kể cả ngày lễ chỉ cần thiết bị có kết nối mạng internet là dễ dàng thao tác.

Bài viết trên đã giải đáp cho người dùng câu hỏi mua nhầm thẻ cào thì phải làm sao? Có 4 cách hữu dụng để khắc phục, hãy tìm hiểu xem cách nào là thuận tiện và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để hạn chế nhiều nhất rủi ro khi không may mua nhầm.

messenger icon