Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay

10:15:20 28/05/2022 705 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang tìm hiểu xem cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại tiến hành như thế nào? Bạn cần phải thực hiện đúng thì mới chuyển đổi được mục đích sử dụng. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các bước thực hiện chi tiết.

Mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại ở đâu uy tín ? 

Hiện nay trên internet rất nhiều người chia sẽ cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại nhưng không đúng. Họ chia sẽ một cách cực nhanh, khiến nhiều người đọc song mà chả hiểu gì. Và có khi thực hiện lại theo lại không được

Chưa kể nhiều đối tượng xấu còn lợi dụng vào việc này để lừa đảo các bạn.Họ mời chào các bạn với mức phí dịch vụ vô cùng thấp hoặc có khi là không mất phí. Nhưng các cụ nói rồi, không có miếng cơm nào miễn phí cả. Thế nên việc bạn cần tìm bây giờ là một nơi đổi thẻ cào sang thẻ game thật uy tín. Và hiện nay nơi uy tín và an toàn nhất thì chỉ có tại " doithegiatot.com ". 

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcard

Dịch vụ của chúng tôi cho phép các bạn đổi thẻ điện thoại :Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang thẻ Funcard. Các bước thực hiện thì vô cùng đơn giản và dễ hiểu, mời các bạn tham khảo dưới đây. 

Phí đổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcard là bao nhiêu 

Hiện tại sẽ không có mức phí cố định, nó sẽ thay đổi theo từng ngày. Nhưng yên tâm bạn đến với chúng tôi thì mức phí này thuộc dạng thấp nhất thị trường. Trung bình mức phí giao động từ khoảng 5 - 10% mà thôi. Thế nên bạn hoàn tâm yên tâm sử dụng mà không cần phải suy nghĩ nhiều nhé ! 

Cách thức thực hiện 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi đã đăng ký thành công bạn tiến hành đăng nhập

đăng nhập

Bước 3: Đổi thẻ cào 

Tiếp theo các bạn nhập thông tin thẻ bao gồm : loại thẻ, mệnh giá, mã số thẻ, seri rồi ấn " gửi thẻ cào ". Bạn chờ hệ thống kiểm tra sẽ đúng hay sai khoảng 5 - 10 giây.

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra số dư và lich sử đổi thẻ

Lưu ý rằng nếu thẻ đúng thì bạn mới được cộng tiền vào website. Số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ

l

Bước 5: Mua thẻ Funcard bằng tiền trong tài khoản

Sau khi có tiền trong tài khoản thì bạn vào mục " Mua thẻ cào " và tiến hành mua thẻ Funcard theo nhu cầu. Bạn không quên việc lựa chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó tiến hành thanh toán

mua the funcard

Lý do bạn nên mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại tại đây 

Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi đó là : nhanh chóng, uy tín, phí thấp. Hiện nay trên thị trường hầu như không có bên nào đáp ứng được những tiêu chí này. Để đáp ứng được các tiêu chí trên chúng tôi đã mất rất nhiều công sức và tiền bạc. 

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ sẵn sàng hỗ trợ các bạn mỗi khi gặp lỗi. Các bạn chăm sóc khách hàng sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn nếu bạn không làm được. Như thế là bạn đã hiểu độ chuyên nghiệp của chúng tôi ra sao rồi phải không. 

Theo thông kê của BQT thì hiện nay đã có hơn 10.000 người đã sử dụng dịch vụ mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại của chúng tôi. Đây là một con số thực tế, và con số không bao giờ biết nói dối. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi số 2 thì không ai số 1 cả. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại. Nếu các bạn thấy hay thì đừng quên chia sẽ chúng lên các mạng xã hội để lan tỏa tới nhiều người. Nếu chưa hiểu chỗ nào bạn có thể đặt câu hỏi để chúng tôi giải đáp

messenger icon