Cách đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

09:26:10 14/04/2022 1090 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Không ít người muốn biết được cách đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone ra sao ? Không phải ai cũng biết và rất nhiều nhiều bạn inbox hỏi chúng tôi. Trả lời 1 người thì không sao, nhưng rất nhiều bạn hỏi nên mình quyết định làm 1 bài hướng dẫn cụ thể. Còn chờ gì nữa, cùng bắt đầu thôi nào ! 

Mua thẻ Gate bằng thẻ điện thoại có được không ? 

Rất nhiều bạn hỏi chúng tôi rằng liệu có thể mua thẻ Gate bằng các thẻ như : Viettel, Mobifone, Vinaphone được không. Câu trả lời của chúng tôi là " hoàn toàn được " , nhưng phải thông qua các bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ FPT Gate sang thẻ điện thoại. 

Để đổi thẻ Gate thành thẻ điện thoại thì bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định. Mức phí này giao động khoảng từ 10 - 15% giá trị thẻ, đây là mức phí chung trên thị trường. Vậy nên đổi thẻ Gate sang thẻ khác ở đâu uy tín và cách thức thực hiện ra sao mời bạn xem tiếp ở phần dưới đây

Nên đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại ở đâu?

Có thể nhiều bạn còn chưa biết rằng hiện giờ đã có website cho phép chuyển đổi thẻ game sang thẻ cào với cách thức cực kỳ đơn giản. Và đơn vị cung cấp dịch vụ này chính là Đổi Thẻ Giá Tốt với website chính thức là https://doithegiatot.com/.

Bạn lựa chọn dịch vụ đổi thẻ Gate sang thẻ cào di động tại " doithegiatot " thì tha hồ nạp cho thuê bao di động sử dụng nghe, gọi, nhắn tin, truy cập 3G/4G lên mạng. Như vậy tiết kiệm được kha khá tiền mà lại đỡ mất công sức. 

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Ngoài ra phí dịch vụ ở đây rất thấp so với mặt bằng chung ở trên thị trường, có thể nói là thấp nhất thị trường. Và đội ngủ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại : Viettel, Vinaphone, Mobifone

Bước 1 : Đăng ký tài khoản 

Bạn tiến hành truy cập vào đường link đăng ký để sử dụng dịch vụ : https://doithegiatot.com/dang-ky . Sau đó bạn điền các ô trống yêu cầu điền thông tin thì bạn phải điền chuẩn. Cụ thể có họ tên, email, số điện thoại đang dùng, tên đăng nhập, mật khẩu

đăng ký

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã đăng ký thì bạn tiến hành đăng nhập vào website

đăng nhập

Bước 3 : Tiến hành đổi thẻ Gate sang Viettel, Vinaphone, Mobifone

Bước này bạn tiến hành vào ấn vào " Logo " để vào trang chủ. Sau đó kéo xuống, và nhập thông tin loại thẻ muốn đổi là thẻ Gate, tiếp đến cung cấp thông tin về mệnh giá, mã thẻ, số seri rồi bấm “ Gửi thẻ cào ”.

nhập thông tin thẻ gate

Tiếp theo bạn kiểm tra lịch sử đổi thẻ Gate. Nếu trang thái " Hoàn tất " thì lúc này tiền được quy đổi ra sẽ chuyển về tài khoản cá nhân trên website. 

lịch sử

Sau khi có tiền trong tài khoản website. Bạn ấn vào " Menu " chọn mục " Mua thẻ cào ". Tiếp tục bạn chọn loại thẻ bạn cần đổi : Viettel, Vinaphone, Mobifone rồi ấn " Thanh Toán ". Lúc này hệ thống sẽ tự động trừ tiền trên website và hiện ra màn hình thẻ cào cho bạn 

mua thẻ

Lưu ý: Trong khi thực hiện đổi thẻ sang thẻ Viettel thì hệ thống sẽ trừ % chi phí hỗ trợ dịch vụ. 

Một số lưu ý khi đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại

Cách đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại khi thực hiện thì đơn giản. Thế nhưng trong quá trình thao tác cũng có thể xảy ra các điều đáng tiếc nếu bạn không nắm được những điều sau: 

  • Chắc chắn rằng bạn dùng thẻ Gate mới chưa sử dụng, còn hạn và đúng là thẻ công ty FPT không phải hàng giả mạo 
  • Khi nhập thông tin về thẻ Gate vào hệ thống website nên kiểm tra lại thật kỹ.  Bởi vì nếu sai bạn bị -50% giá trị hoặc bạn nhận giá trị thẻ thấp hơn giá trị thực
  • Mỗi dịch vụ đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại sẽ trừ chiết khấu % dịch vụ có quy định ngay ở bảng giá, bạn nên đọc trước khi lựa chọn sử dụng cho khỏi bỡ ngỡ

Các bài viết khác : 

messenger icon