Cách đổi thẻ Gate sang tiền mặt, ATM, Momo phí cực thấp

12:21:45 02/04/2022 989 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đối với nhiều người thì quá nhiều thẻ Gate không dùng tới sẽ nghĩ cách đổi thẻ Gate sang tiền mặt để dùng cho mục đích khác. Thế nhưng mọi người đã biết cách đổi sao cho đúng, nhanh chóng mà không bị mất tiền oan chưa? Nếu chưa thì theo dõi nội dung dưới đây bạn sẽ biết cách ngay.

cách đổi thẻ gate sang tiền mặt

Thẻ Gate đổi ra tiền mặt được không ?

Thẻ Gate được phát hành bởi tập FPT telecom, đây là một trong những dòng thẻ game được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Thẻ Gate được cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng sử dụng là thẻ cào mua trực tuyến mà thẻ cào giấy. Mệnh giá thẻ Gate cũng đa dạng từ 10k, 20k, 50k, 200k, 500k - 1 triệu.

Đối với tình hình hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ FPT Gate thành tiền mặt được nhé. Mức phí bạn phải chịu giao động từ khoảng 20 - 30%, tùy vào từng bên cung cấp dịch vụ. Hiện tại bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi vì nó tốt nhất và phí thấp nhất. 

Điều kiện đổi thẻ Gate sang tiền mặt

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển đổi thẻ Gate sang tiền mặt thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện nhất định. Điều này nhằm hạn chế khách hàng có thẻ không đảm bảo còn giá trị hoặc không còn thời hạn sử dụng nữa. Tại đây người dùng cần thoải mái các điều kiện sau: 

  • Thẻ cào Gate chưa từng được sử dụng, tình trạng thẻ vẫn hoạt động bình thường
  • Không phải là thẻ Gate lừa đảo, trộm cắp
  • Thông tin về mã thẻ, số seri và mệnh giá nguyên vẹn, đầy đủ và có thể nhìn thấy được rõ ràng

Cách đổi thẻ Gate sang ATM & Momo

Có lẽ còn không ít người chưa biết rằng thẻ Gate hoàn toàn đổi sang ATM và Momo để sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng bạn phải biết tới website của chúng tôi bởi không phải đơn vị nào cũng cung ứng công việc này. Nếu bạn tò mò thì ngay bên dưới sẽ có hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Đăng ký - Đăng nhập

Bước đầu tiên thì bạn cần phải đăng nhập vào trang web của chúng tôi: " https://doithegiatot.com/ ". Khi đã vào được rồi thì tiến hành đăng ký thành viên của hệ thống theo hướng dẫn.

đăng ký

Nhập đủ các thông tin trên ô trống yêu cầu như họ tên, số điện thoại, email liên hệ, tên đăng nhập, mật khẩu. Sau đó, bạn đăng nhập bằng tên mới và vào được giao diện chính của trang.

đăng nhập

Bước 2: Đổi thẻ Gate

Ở bước này bạn sẽ cần phải cung cấp các thông tin thẻ Gate. Cụ thể gồm : loại thẻ Gate, mệnh giá, số lượng, mã thẻ, số seri, sau đó ấn " Gửi Thẻ Cào ". 

nhập thông tin thẻ gate

Sau khi đổi thẻ game FPT Gate bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên website sau khi trừ chi phí chuyển đổi. Mức phí chuyển đổi này tính theo % từng dòng thẻ, số tiền bao nhiêu theo quy định của chúng tôi. 

cộng tiền

Bước 3: Rút tiền 

Có tiền trong tài khoản cá nhân trên website bạn lại rút về tài khoản ngân hàng của mình. Cụ thể bạn chọn mục “Rút tiền

rút tiền

Tiếp theo thêm  "Tài khoản ngân hàng"

thêm tk ngan hang

Sau đó đặt lệnh " Rút Tiền Về

xác nhận rút về

Lưu ý : Nếu bạn rút về momo thì chọn Momo, còn về ATM thì chọn ATM nhé

Một số lưu ý khi đổi thẻ Gate sang tiền mặt 

Trong khi bạn lựa chọn việc đổi thẻ Gate sang tiền mặt muốn được nhanh chóng, chính xác, an toàn thì cần phải chú ý một số điều.

  • Trên các ô yêu cầu thông tin thẻ Gate bạn cần phải nhập chuẩn xác và đầy đủ 100%, không điền thiếu vì không thực hiện được lệnh. Còn bạn nhập sai thì sẽ có khả năng bị mất thẻ hoặc chỉ nạp được số tiền mà bạn điền sai như vậy sẽ bị thiệt. Cẩn thận hơn thì bạn nên kiểm tra lại một lượt thông tin đã điền trước khi nhấn thao tác chuyển tiếp
  • Thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn nhận tiền phải chuẩn xác từng con số nếu sai thì tiền có thể chuyển về tài khoản khác. Lúc này thì bạn không còn có thể lấy lại tiền của mình dễ dàng được hoặc quay lại lệnh cũng không thể
  • Thông thường khi bạn nhập lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng thì trong khoảng 5-60 phút là hoàn thành.

Lợi ích khi đổi thẻ FPT Gate sang tiền mặt tại đây 

Hiện nay thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang tiền mặt nên khách hàng phải cẩn thận tìm đúng địa chỉ uy tín để sử dụng. Tránh truy cập vào website ảo, lừa đảo nuốt luôn thẻ Gate của bạn.

Tại Đổi Thẻ Giá Tốt với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ thì đơn vị đã có được lòng tin của đông đảo khách hàng. Dịch vụ không chỉ thu lợi nhuận từ chiết khấu % thẻ mà còn nhằm tiết kiệm một khoản tiền cho khách hàng từ những thẻ Gate không sử dụng. Lựa chọn chúng tôi, bạn có những lợi ích sau: 

  • Cam kết dịch vụ đổi thẻ gate sang tiền mặt uy tín 100%, không lừa đảo, nếu phát hiện gian lận đền x10
  • Hệ thống đổi thẻ Gate sử dụng đơn giản, tiện ích, siêu nhanh chóng và hoạt động ổn định xuyên suốt 24/7. Tuyệt đối không bị delay mất thời gian và nuốt thẻ một cách vô lý khi quý khách đã nhập đúng các thông tin
  • Luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Chiết khấu đổi thẻ Gate cực kỳ thấp so với các đơn vị khác

Xem thêm : 

messenger icon