Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Vinaphone chi tiết nhất

10:33:27 22/04/2022 1023 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chắc nhiều bạn đã từng nghe qua cách đổi thẻ vietnamobile sang vinaphone rồi đúng không ? Nhưng lại không biết các bước thực hiện ra sao, và chưa chọn được nơi uy tín. Không sao hết, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết này. 

Đổi thẻ Vietnamobile sang Vinaphone cần chuẩn bị những gì ?

Làm việc gì cũng vậy, trước khi làm mình cũng cần phải chuẩn bị trước. Để đổi thẻ vietnamobile sang vinaphone thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau : 

  • Thẻ vietnamobile đang còn sử dụng được, còn nguyên seri và mã thẻ
  • Thẻ vietnamobile không được trộm cắp, lừa đảo. Hoặc đến từ hoạt động phi pháp, vi phạm pháp luật
  • 1 điện thoại thông minh hoặc Pc kết nối internet
  • 1 số điện thoại và email

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Vinaphone chi tiết

Các bước thực hiện khá đơn giản, hầu như ai cũng làm được mà thôi. Nhưng bạn cần phải đọc kỹ, không được bỏ qua bước nào nhé

Bước 1: Tạo tài khoản trên website

Bước đầu thì bạn cần tạo tài khoản trên website của " doithegiatot.com ". Bạn nhấn vào ô " Đăng Ký " tiến hành xác lập tài khoản với thông tin điền chuẩn xác và đầy đủ vào ô trống rồi ấn tiếp theo là hoàn thành xác nhận đăng ký. 

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau đó, bạn dùng tên và mật khẩu có được đăng nhập vào hệ thống của website để thực hiện giao dịch đổi thẻ Vietnamobile chuyển sang Vinaphone.

đăng nhập

Bước 3: Tiến hành đổi thẻ Vietnamobile sang Vinaphone

Tiếp theo bạn ấn vào " Menu " rồi ấn vào mục " Đổi thẻ cào ” , sau đó bạn kéo xuống.

menu

Lúc này bạn sẽ thấy phần nhập thông tin thẻ, bạn điền như sau : loại thẻ vietnamobile, mệnh giá, seri, sau đó ấn " Gửi thẻ cào " .

 

nhập thông tin thẻ vietnamobile

Tiếp tục bạn kiểm tra xem đã được cộng tiền trên tài khoản website chưa. Nếu thẻ đúng chưa sử dụng thì mới được cộng nhé

cộng tiền

Sau khi đã có tiền trong website rồi, thì bạn lại ấn vào " Menu " chọn " Mua thẻ cào " . Sau đó kéo xuống, chọn thẻ vinaphone gồm mệnh giá và số lượng rồi ấn " Thanh toán " .mua thẻ vinaphone

Đợi tầm 2 - 3 giây thì màn hình xuất hiện thẻ vinaphone cho bạn

Một số lưu ý : 

  • Bạn phải nhập đúng mệnh giá thẻ vietnamobile, nếu sai sẽ bị trừ 50% số tiền hoặc mất luôn thẻ
  • Bạn không được spam thẻ vietnamobile không đúng quá nhiều lần
  • Khi sử dụng dịch vụ sẽ bị trừ % phí trong quá trình đổi thẻ 

Ngoài ra, nếu bạn không thích đổi sang thẻ Vinaphone thì bạn có thể rút về tiền mặt. Bạn có thể tham khảo : cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt nhanh chóng

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chắc hẵn là các bạn cũng biết các bước thực hiện ra sao rồi đúng không. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào cần hỗ trợ, thì bạn vui lòng comment hoặc inbox để được giải đáp ! 

Bài viết liên quan : 

messenger icon