Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại : Viettel, Vina, Mobi

12:18:21 17/04/2022 881 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại : Viettel, Vinaphone, Mobifone luôn nằm trong cách tìm kiếm của nhiều người có thừa thẻ game Zing. Nếu bạn đang có nhiều thẻ Zing mà muốn biết cách chuyển đổi sang thẻ cào học ngay hướng dẫn của chúng tôi. Bài viết bên dưới đây sẽ giải đáp cho bạn từng bước mà bạn chắc chắn sẽ thực hiện đúng.

đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại

Đổi thẻ Zing sang thẻ khác được không ? 

Rất nhiều bạn có thẻ Zing nhưng không sử dụng nữa và muốn đổi sang thẻ khác nhưng không biết có được không, và nếu được thì làm như thế nào. Mình xin trả lời với các bạn rằng là có nhé, và đặc biệt ở đây là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Zing sang card điện thoại. 

Khi đổi thẻ Zing thành thẻ điện thoại thì bạn phải mất một khoản phí nhất định, mức phí này có thể thay đổi liên tục tùy vào thị trường. Nhưng trung bình thì mức phí chỉ giao động từ khoảng 15 -17% cho tất cả các ngày trong tháng. Và nên đổi ở đâu thì uy tín và cách thức thực hiện ra sao mời bạn xem tiếp ở phần sau đây ! 

Nên đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại ở đâu thì uy tín ?

Chắc nhiều bạn không biết, hiện nay trên thị trường rất nhiều bên đổi thẻ game sang thẻ điện thoại lừa đảo. Các hình thức này rất tinh vi, đa phần đánh vào lòng tham của các bạn bằng cách mời chào phí dịch vụ thấp. Và đã có rất nhiều bạn bị lừa, tiền mất tật mang lại không được gì 

Nhưng mọi thứ sẽ khác nếu bạn tin tưởng chọn " doithegiatot ". Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại của chúng tôi đều hài lòng lên đến 99%.

Và đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những tiện ích về dịch vụ tuyệt vời như sau : 

  • Hệ thống đổi thẻ zing sang thẻ cào hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm
  • Tốc độ sử lý thẻ zing nhanh chóng, tính bằng giây
  • Các bước thực hiện đơn giản ai cũng làm được
  • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chi tiết 

Trước khi đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại thì điều đâu tiên là bạn phải có thẻ zing nhé, đó là điều tất yếu và bắt buộc. Chi tiết cách thức thực hiện thì bạn có thể áp dụng các cách bên dưới: 

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone

Đầu tiên thì chúng ta cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel như thế nào cho đúng. Phần dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thực hiện để đỡ lấn cấn không biết làm thế nào nhé:

Bước 1 : Đăng ký

Bạn sẽ truy cập vào đường dẫn sau để đăng ký tài khoản:  https://doithegiatot.com/dang-ky . Sau đó, bạn điền các thông tin như : tên đăng nhập, số điện thoại, email, mật khẩu

đăng ký

Bước 2 : Đăng nhập

Sau khi đăng ký xong thì bạn đã có tên đăng nhập và mật khẩu cho riêng mình, luôn phải giữ kín thông tin này để tránh người khác sử dụng trái phép. Và bạn nên đăng nhập vào website xong lúc nào hết sử dụng thì cả thoát khỏi trang.

đăng nhập

Bước 3 : Nhập thông tin thẻ zing 

Bạn ấn vào  " Logo " để về trang chủ, sau đó kéo xuống sẽ thấy phần nhập thông tin thẻ. Sau đó bạn nhập vào các thông tin tương ứng như sau :

  • Loại thẻ: Zing 
  • Mệnh giá
  • Mã thẻ
  • Số seri 

Bước này rất quan trọng yêu cầu phải nhập đúng thông tin thẻ Zing vì " Doithegiatot " có quy định bạn nhập sai thông tin bị mất thẻ, nhập ít hơn giá trị thì tính con số này. 

nhập thông tin thẻ zing
Bước 4 : Kiểm tra số dư

Bước này bạn nhìn ở phía dưới sẽ có phần lịch sử đổi thẻ, nếu nghi " hoàn tất " là thẻ đúng nhé. Còn nế nghi " thẻ lỗi " là thẻ sai. Sau đó bạn xem trong tài khoản của mình đã được cộng tiền chưa nhé. Số tiền này sử dụng trực tiếp trên website luôn

cộng tiền

Bước 5 : Mua thẻ viettel

Tiep theo bạn ấn vào " Menu " chọn mục " Mua thẻ cào " . Sau đó bạn loại thẻ Viettel, rồi chọn mệnh giá rồi ấn " Thanh toán ". Lúc này thẻ viettel sẽ hiện ra cho bạn  

Lưu ý : Nếu bạn muốn đổi thẻ Zing sang thẻ Vinaphone hay là Mobifone thì chọn tương ứng nhé ! 

mua thẻ

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu có bất cứ câu hỏi nào hay thắc mắc gì thì vui lòng inbox để được giải đáp nhé

Bài viết liên quan

messenger icon