Cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt uy tín & nhanh nhất hiện nay

09:20:23 07/07/2022 280 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Zing là loại thẻ game thường được mua để nạp vào các trò chơi giải trí như Gunny, Khu vườn trên mây, Võ lâm chi mộng… Với thẻ Zing, bạn có thể dễ dàng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, game. Thế nhưng nếu chẳng may bạn mua nhầm hoặc sở hữu quá nhiều thẻ thì sao? Có cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt nào tiện lợi, an toàn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách giải quyết trong bài viết sau đây nhé.

Thẻ zing mua rồi có trả lại được không ?

Rất nhiều bạn đang mua thẻ zing rồi, nhưng song lại không có nhu cầu sử dụng và muốn trả lại liệu có được không? . Theo mình nó còn tùy thuộc vào rất nhiều trường hợp, dưới đây là một số cách giải quyết như sau:

Trường hợp 1: Bạn chưa cào lớp bác trên thẻ, thì ra lại địa điểm và bạn mua trước đó để đổi lại. Nhưng chỉ có người họ dễ tính thì mới cho đổi lại, gặp người khó tính thì còn cái nịt

Trường hợp 2: Nếu bạn mua online thì thì không thể áp dụng được cách ở trên, bạn chỉ còn cách đến đổi nó sang tiền mặt và chịu một khoản phí. Cho dù bạn đến tận nhà phát hành thẻ Zing họ cũng không cho đổi lại

Đổi thẻ Zing sang tiền mặt ở đâu ?

Thẻ Zing là loại thẻ game do công ty VNG phát hành, với mục đích phục vụ nhu cầu chơi game giải trí. Trường hợp mua nhầm hoặc dư thẻ game bạn có thể liên hệ các bên hỗ trợ uy tín để được đổi sang tiền mặt rất đơn giản.

Cụ thể để đảm bảo đổi thẻ Zing thành tiền mặt an toàn, bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ vài bước thực hiện tiền sẽ được chuyển về ví bạn thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. 

Với phương châm “Lấy chữ tín làm gốc”, doithegiatot.com đã và đang phát triển mạnh mẽ, được nhiều khách hàng yêu thích và quay trở lại nhiều lần sau.

Phí đổi thẻ Zing sang tiền mặt là bao nhiêu?

Mức phí đổi thẻ Zing sang tiền mặt tại doithegiatot.com nhìn chung khá cạnh tranh so với thị trường. Tức là như nào, chúng tôi không phải thông qua bên nào cả. Vì vậy nên mức phí đến tay bạn là mức phí rẻ nhất 

Mức phí trung bình : 15% 

  • Nếu bạn đổi thẻ Zing có mệnh giá 100.000đ sẽ nhận được là 84.000đ.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt

Ở trên mình đã nói đến đổi thẻ Zing ở đâu uy tín và phí là bao nhiêu. Bây giờ bước cuối cùng là cách thức thực hiện nó như nào, sẽ có ở phần dưới đây ! 

Bước 1: Đăng ký 

Đầu tiên là bạn truy cập vào vào trang chủ của doithegiatot, sau đó tiến hành đăng ký 

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập 

Sau khi đã đăng ký ở trên, thì bạn tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. 

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ Zing

Tại đây bạn nhập thông tin thẻ Zing như sau : mã thẻ, seri, mệnh giá sau đó ấn " gửi thẻ cào "

nhập thông tin thẻ zing trên mobile

Bước 4: Kiểm tra lịch sử đổi thẻ Zing

Tại đây bạn kéo xuống phần lịch sử giao dịch xem kết quả trả về thẻ đúng hay sai. Nếu đúng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản, số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ. 

lịch sử đổi thẻ zing

Bước 5: Rút tiền

Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, đến bước này bạn cần thêm tài khoản ngân hàng hoặc Momo. Sau đó nhập các thông tin cần thiết, rồi thực hiện lệnh rút tiền về.

rút tiền 

Bạn được gì khi đổi thẻ Zing sang tiền mặt tại doithegiatot 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đổi thẻ Zing sang tiền mặt hoàn toàn tự động. Tức là như nào, hệ thống của chúng tôi đều hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong năm. Với phương châm tối ưu nhất cho sự trải nghiệm của khách hàng và tốc độ nhanh nhất

Ngoài ra bạn có thể rút tiền về nhiều ví điện tử và tất cả các ngân hàng tại việt nam. Hiện nay đã có rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ với vài phút là bạn đã thực hiện song. Những điểm khác biệt mà chỉ có tại doithegiatot như sau : 

  • Mức phí rẻ nhất
  • Tốc độ nhanh nhất
  • Nhân viên hỗ trợ 24/24
  • Uy tín & an toàn nhất

Bài viết liên quan : 

Các tin cũ hơn:

messenger icon