Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại đơn giản

15:44:37 23/05/2022 1060 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Google Play là một tiện ích tuyệt vời mà Google phát minh ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sẽ còn tuyệt vời hơn khi giờ đây bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng thẻ điện thoại đem lại tính tiện lợi cho mỗi người. Vậy bạn đã biết cách thực hiện ra sao chưa, hãy theo dõi ở bài viết hướng dẫn dưới đây nhé?

Nạp tiền vào Google Play bằng thẻ cào điện thoại có được không ?

Hiện nay vẫn còn khá nhiều người còn chưa biết đến tài khoản Google Play là gì và được sử dụng như thế nào. Trước khi đi vào hướng dẫn cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ cào điện thoại thì bạn cần phải nắm cũng như hiểu rõ. Đồng thời trả lời cho câu hỏi liệu có thực hiện được phương pháp này hay không?

Theo đó, tài khoản Google Play là loại tài khoản do Google thiết kế để người dùng đăng nhập có thể sử dụng các tiện ích theo hình thức miễn phí hoặc trả phí. Hiện nay đây được xem như là dạng tiện ích phổ biến và tích hợp ở hầu hết dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android. 

Việc tạo ra tài khoản này nhằm mục đích giúp người dùng có thể đồng bộ tất cả chương trình hoặc ứng dụng đã tải về. Bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập bằng một tài khoản duy nhất sẽ quản lý được toàn bộ các tiện ích mà mình đang sử dụng.

Đây được xem như một tiện ích thông minh đến từ ông lớn Google, bởi nếu chẳng ay lỡ tay xóa mất cũng vẫn không bị tính phí cho lần tải tiếp theo. Tuy nhiên, nếu các ứng dụng miễn phí còn khá hạn chế trong quá trình trải nghiệm thì các app trả phí lại đang được nhiều người hướng đến. 

Hiện nay hình thức nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại liệu có được không ?. Câu trả lời dành cho bạn là " không " nhé, nhưng không sao chúng ta sẽ có 2 cách gián tiếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 cách đó ra sao nhé ! 

2 cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền vào Google Play đang là nhu cầu của những người sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android. Mặc cho nhu cầu này có rất nhiều cách để thanh toán nhưng dùng thẻ điện thoại là một phương án nổi bật mang lại sự nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Theo đó hình thức này sẽ có 2 cách để thực hiện bao gồm:  

Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ : Viettel, Mobifone, Vinaphone

Không chỉ có thể nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại qua các nhà mạng Vinaphone, Mobifone mà bạn còn dễ dàng thực hiện cách này bằng thẻ Viettel. Về cơ bản dù là nhà mạng nào thì các thao tác đều giống nhau và không khó để thực hiện nếu tuân thủ những bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có ngay cho mình thẻ cào để nạp vào sim điện thoại của mình. Lưu ý sử dụng sim chính chủ đã được kích hoạt và có tiểu sử hoạt động trên 90 ngày.

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước trên bạn mở giao diện của Google Play và nhấp chọn vào mục 3 gạch ngang để mở Menu. 

nạp tiền vào google play bằng thẻ cào

Bước 3: Nhấp chọn vào mục tài khoản để thiết lập hình thức giao dịch cho mình. Chọn ‘’thanh toán và đăng ký gói’’ để xuất hiện các hình thức phù hợp. 

thanh toán google play

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

phương thức thanh toán

 

Bước 5: Lựa chọn sử dụng thanh toán qua nhà mạng mà mình đang sử dụng gồm Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone. Sau đó nhấn mua để hoàn tất thao tác mua ứng dụng. 

phương thức thanh toán bằng thẻ cào google play

Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại qua bên trung gian

Ngoài thao tác nạp tiền vào tài khoản Google Play trực tiếp bằng thẻ điện thoại ở trên thì bạn cũng có thể tìm đến những website uy tín như Doithegiatot.com. Hơn nữa đây là hình thức được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng cùng các thao tác thực hiện đơn giản, bao gồm: 

Bước 1: Đăng ký thành viên

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ

Vui lòng nhập đúng thông tin loại thẻ thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá thì mới được cộng tiền vào website. Số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ

nhập thông tin thẻ trên mobile

Bước 4: Rút tiền

rút tiền

Bước 5: Nạp tiền vào Google Play bằng thẻ ATM

Việc sử dụng dịch vụ này để tiến hành nạp tiền cho Google Play này sẽ mang đến tính tiện lợi lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác trên thị trường. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thông qua chiết khấu từ nhà mạng mà còn mang đến thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Lưu ý khi nạp tiền vào Google Play bằng thẻ cào điện thoại

Phương thức nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại giờ đây không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên nếu là người mới chưa biết đến hay bây giờ phát sinh nhu cầu này thì bạn đừng bỏ qua các lưu ý sau đây để không bị mắc sai lầm nhé. 

  • Trong quá trình thực hiện việc nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại hãy đảm bảo sim của mình còn hoạt động hoặc đã kích hoạt và có lịch sử hoạt động ít nhất 90 ngày. Ngoài ra, cược phí cuộc gọi dành cho tài khoản chính phải phát sinh tối thiểu là 10 nghìn đồng. 
  • Trong mục điền thông tin sẽ có phần mã bưu điện và bạn phân không biết tra mã ở đâu để nạp tiền cho đúng thì có thể truy cập vào website imxpress360.com . 
  • Số tiền thanh toán sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc của bạn nên hãy đảm bảo rằng số tiền đó đủ lớn để thực hiện việc nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại. 
  • Mức tiền để thanh toán cho một lần thực hiện giao dịch sẽ bằng giá trị gọi nạp + 10% thuế từ nhà mạng mà mình đang sử dụng. Để cho dễ hiểu thì bạn có thể tham khảo ví dụ như sau: người dùng lựa chọn gói nạp có mệnh giá là 30.000 đồng thì mức tiền phải trả tương ứng với 110% * với 30.000 đồng = 33.000 đồng. 
  • Giới hạn được phép tiêu để thực hiện giao dịch là 400.000 đồng mỗi ngày. Do đó, nếu như bạn muốn nạp thêm phải chờ đến ngày tiếp theo.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại. Hy vọng từ những chia sẻ này người dùng sẽ hiểu rõ hơn về cách thực hiện cũng như phương pháp thực hiện khác nhằm giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho mình.

Bài viết khác cùng chủ đề : 

messenger icon