Cách nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại mới nhất 2022

08:34:33 18/05/2022 1049 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Anh em mê game trực tuyến chắc không còn xa lạ gì với cái tên Steam - nền tảng phân phối game trực tuyến lớn nhất hiện nay đến từ Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua game tại steam sao cho tiện lợi và đúng cách. Bài viết sau về sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại qua bên trung gian uy tín. Anh em hãy tham khảo để có thêm những thông tin bổ ích nhé.

Nạp tiền steam bằng thẻ điện thoại được không?

Bạn đang đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Nạp tiền steam bằng thẻ điện thoại được không?”. Mình xin trả lời nhanh gọn với anh rằng là " không ", nhưng vẫn có cách đó là gián tiếp và cách đó ra sao mời anh em cùng tìm hiểu sau đây..

Vậy mua game steam bằng thẻ điện thoại được không ?

Để mua game trực tuyến tại Steam, anh em sẽ cần tiến hành thanh toán tiền mua bản quyền trò chơi qua các phương thức mà nền tảng chấp nhận. Hiện nay, kênh phân phối game này đang áp dụng cách thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa, ngân hàng trực tuyến và thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard.

Với câu hỏi “Có thể mua game steam bằng thẻ điện thoại được không?”, câu trả lời dành cho anh em là " không thể " nhé. Ở thời điểm hiện tại, nền tảng Steam vẫn chưa tích hợp thanh toán bằng thẻ cào. Tuy nhiên, nếu anh em đang giữ trong tay các thẻ cào và vẫn muốn dùng chúng để mua game thì có thể tham khảo qua cách nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại qua bên trung gian được hướng dẫn sau đây.

Cách nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại qua trung gian

Để có thể tiến hành nạp tiền vào steam và mua game bằng thẻ điện thoại, anh em sẽ cần thông qua một bên trung gian để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại. Có khá nhiều bên thứ 3 để anh em lựa chọn thực hiện bước chuyển đổi này. Tại đây, bài viết sẽ giới thiệu đến anh em địa chỉ uy tín doithegiatot.com.

Cần chuẩn bị những gì

Trước khi bắt đầu tiến hành theo các bước hướng dẫn được nêu chi tiết ở bên dưới, anh em sẽ cần chuẩn bị một vài thông tin cần thiết như sau : 

  • Thẻ cào còn nguyên vẹn chưa được sử dụng
  • 1 số điện thoại, 1 email để đăng ký tài khoản
  • 1 ngân hàng để rút tiền về

Hướng dẫn nạp tiền vào steam bằng thẻ cào

Bước 1:  Đăng ký tài khoản

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập

đăng nhập

Bước 3: Tiến hành nhập thông tin thẻ

Lưu ý : Bạn phải nhập đúng mã thẻ, seri, loại thẻ và mệnh giá

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra lịch sử đổi thẻ

Trạng thái thẻ đúng thì bạn mới được cộng tiền, nếu thẻ sai thì sẽ không được gì nhé ! 

lịch sử đổi thẻ

Bước 5: Kiểm tra số dư

cộng tiền

Bước 6: Rút tiền về 

rút tiền

Sau khi đã rút tiền về thì bây giờ sẽ đến đoạn nạp tiền vào steam

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Steam, vào mục tài khoản và chọn “Account Details” trong mục này.

Account Details

Bước 2: Trong Account Details anh em nhấn chọn “Add funds to your Steam Wallet” rối chọn giá trị muốn nạp. Tại đây sẽ có nhiều mức tiền nạp khác nhau dao động từ 75.000 VND - 1.500.000 VND để anh em lựa chọn.

Add funds to your Steam Wallet

Bước 3: Nhấn chọn vào mức tiền anh em muốn nạp, lưu ý là phải nhỏ hơn số dư tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử hiện tại. Sau đó, chọn phương thức thanh toán muốn sử dụng.

  • Nếu muốn thanh toán qua ví điện tử, người dùng vui lòng nhấn chọn “VTC Pay E-wallet”.
  • Nếu muốn giao dịch bằng tài khoản ngân hàng, anh em chọn “Online Banking”.

Xong xuôi, anh em nhấn “Continue”.

Online Banking

Bước 4: Đồng ý với các điều kiện và bấm chọn “Continues to Smart2Pay”.

Continues to Smart2Pay

Bước 5: Steam sẽ đưa anh em đến trang thanh toán của phương thức tương ứng. Anh em sẽ điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu vào rồi. Nếu cần xác nhận OTP thì hãy xác minh để hoàn tất quy trình nạp.

Ưu điểm và nhược điểm khi nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại

Tương tự như các cách nạp khác, nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại để mua game sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định.

Ưu điểm

  • Những người dùng dưới 18 tuổi thường sẽ không có tài khoản ngân hàng. Với cách nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại, anh em sẽ không gặp hạn chế vì chưa đủ tuổi.
  • Nếu anh em dư thừa thẻ cào thì nên nạp theo cách này. Giữ quá nhiều thẻ cào sẽ dễ bị rơi rớt hay hư hỏng nếu bảo quản không tốt.
  • Thời gian linh hoạt, có thể nạp bất cứ lúc nào và không phải chờ đợi quá lâu.

Nhược điểm

  • Việc nạp tiền qua bên trung gian thứ 3 sẽ khiến anh em mất thêm phí.
  • Khi nhập các thông tin như số seri, mã thẻ, mệnh giá, số tài khoản… đều cần hết sức cẩn thận, tránh nhầm lẫn dẫn tới phiền phức không đáng có.

Vậy là anh em đã tìm hiểu xong về cách nạp tiền vào steam bằng thẻ điện thoại cũng như ưu, nhược điểm của phương thức nạp này. Anh em hãy tham khảo thật kỹ hướng dẫn trước khi áp dụng thực tế để hạn chế tối đa sai sót mắc phải nhé

Bài viết khác cùng chủ đề : 

messenger icon