Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

09:34:46 14/05/2022 823 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tại Việt Nam, Agribank là một ngân hàng khá nổi tiếng và xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành. Vì thế mà khi anh em muốn thực hiện giao dịch hay cần hỗ trợ từ nhà bank này đều khá đơn giản và nhanh chóng. Trong số đó, cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại đang được đông đảo người dùng quan tâm hơn cả. 

Nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại được không ?

Như anh em đã biết, Agribank thuộc tứ đại ngân hàng Việt Nam bao gồm cả BIDV, Vietcombank và Vietinbank. Cả 4 ngân hàng này đều có vốn hóa nhà nước 100%. Vì vậy về vấn đề ngân sách hoạt động chưa bao giờ là mối lo với Agribank. Thậm chí ngân hàng này còn đi tiên phong trong chính sách hỗ trợ phát triển cho người dân ở những nơi hộ nghèo, khó khăn. 

Tuy nhiên, hiện tại nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại hoàn toàn không được. Có lẽ trong tương lai các nhà bank sẽ tiến hành nghiên cứu cách giao dịch kiểu đó. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Agribank chỉ hỗ trợ người dùng nạp thẻ điện thoại chứ chưa cho phép làm ngược lại. Tuy nhiên, anh em vẫn sẽ có cách để thực hiện giao dịch này ở phần sau đây. 

nạp tiền vào thẻ atm agribank bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

Như phần trên bài viết có đề cập, anh em không thể trực tiếp nạp thẻ điện thoại vào thẻ ATM Agribank. Nhưng hiện nay khá đông người dùng đã tìm ra cách để tài khoản Agribank vẫn ‘’ting ting’’ chỉ sau vài thao tác đơn giản. 

Bán lại cho những ai cần 

Cách đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất chính là bạn hãy bán lại cho người nào cần mua. Theo đó, anh em hãy tham gia vào các hội nhóm Facebook, diễn đàn mạng xã hội để tiến hành bán lại. Lưu ý, bạn phải chọn Group nào có lượng thành viên đông đảo, tương tác ổn định và Admin uy tín. Điều này nhằm giảm thiểu rủi ro cho các giao dịch về sau của anh em. 

Sau khi bạn đã tham gia vào hội nhóm này. Anh em tiếp tục đăng bài rao bán để tìm kiếm người có nhu cầu. Ngoài ra, bạn nên lướt qua những tin mà thành viên khác đã đưa lên trước đó xem ai đang cần mua thẻ. Nếu may mắn, anh em sẽ bán lại được ngay chỉ sau vài phút.

Tuy nhiên, trước khi giao dịch bạn cần phải biết rõ thông tin người đó. Đặc biệt những nick clone thì nên cẩn thận. Tốt nhất anh em không nên bán cho cá nhân nào dùng tài khoản ảo để hạn chế rủi ro. Ngoài ra, giữa bạn và người mua phải có giao ước và yếu tố làm tin để giao dịch diễn ra thuận lợi hơn. 

Sau khi bạn bán lại thành công, hãy yêu cầu người mua chuyển khoản vào thẳng thẻ ATM Agribank cho mình. Hoặc nếu anh em nhận tiền mặt thì có thể ra quầy giao dịch ngân hàng này để nhân viên hỗ trợ cho mình. 

Theo mình đánh giá với cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại trên thì rủi ro khá cao. Nếu bạn không phải là một người có kinh nghiệm giao dịch online nhiều thì khả năng bị lừa mất thẻ là rất cao. 

nhóm trao đổi thẻ

Hướng dẫn nạp tiền vào Agribank bằng thẻ điện thoại gián tiếp

Nếu anh em ngại việc đăng bài trên các hội nhóm facebook thì có thể tìm đến bên trung gian thứ 3. Những nơi này sẽ trực tiếp thu mua lại thẻ cào của bạn và trả tiền sòng phẳng. Đặc biệt, mức độ rủi ro khi anh em giao dịch với bên thứ 3 này sẽ thấp hơn nếu so với tự rao bán trên hội nhóm. 

Hiểu nôm na, anh em vẫn phải thông qua một bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Agribank bằng thẻ cào điện thoại. Hiện nay, doithegiatot đang là địa chỉ khá uy tín và chất lượng để anh em chọn làm nơi giao dịch. Theo đó, bạn hãy truy cập vào trang chủ ví điện tử này và làm theo những bước sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên ngay trên giao diện chính của doithegiatot

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập vào website.

đăng nhập

Bước 3: Nhập những thông tin thẻ cào do doithegiatot yêu cầu. 

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra lịch sử đổi thẻ 

lịch sử đổi thẻ

Bước 5: Kiểm tra số dư

cộng tiền

Bước 6: Rút tiền về Agribank 

rút tiền

Kết luận 

Như vậy, anh em đã vừa khám phá xong cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại cực kỳ đơn giản. Tuy bạn không thể trực tiếp giao dịch ngay với ngân hàng nhưng bằng hình thức thông qua bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức, anh em đã có thể nhanh chóng bỏ vào tài khoản của mình số tiền chuyển đổi mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác : 

messenger icon