Cách nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất

17:00:20 25/06/2022 301 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Moca được biết đến như một ứng dụng kinh doanh - tài chính có thể liên kết với thẻ ngân hàng giúp bạn thanh toán các dịch vụ mà không cần đến tiền mặt. Điều này giúp mang lại sự thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Bài viết hôm nay Doithegiatot sẽ hướng dẫn người dùng cách nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại chỉ trong 2 phút. 

Nạp tiền vào ví moca bằng thẻ điện thoại được không

Chắc hẳn mọi người đều biết rằng, ví điện tử Moca được xem là một hình thức thanh toán thông minh được hàng triệu người dùng. Theo đó, chỉ với một cái chạm tay bạn đã có thể trải nghiệm hơn 100 tiện ích dịch vụ cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Tuy nhiên để tận hưởng điều này thì bạn cần tiến hành nạp tiền và câu hỏi đặt ra là nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại được không? 

Hiện tại, ví Moca không liên kết các dịch vụ nạp tiền trực tiếp bằng thẻ điện thoại. Do đó, nếu có nhu cầu người dùng sẽ phải lựa chọn hình thức khác thay thế. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị, website cung cấp điều này trong đó Doithegiatot.com là một ví dụ điển hình. 

Cách nạp tiền vào ví moca bằng thẻ điện thoại thông qua trung gian

Nếu bạn đang dư thừa thẻ cào di động thì nạp vào ví Moca đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Điều này không chỉ mang đến tính tiện lợi mà còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Theo đó, các thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản với những bước như sau: 

Cần chuẩn bị những gì

Để bắt đầu thực hiện cách nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại chắc chắn bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống. Đồng thời nạp tiền vào tài khoản này để có thể sử dụng dịch vụ. Với ưu điểm khi giao dịch tại đây người dùng sẽ nhận rất nhiều ưu đãi về chiết khấu cực hấp dẫn. 

Các bước thực hiện

Như đã nói ở trên thì để thực hiện việc nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của website và lưu ý hãy giữ bảo mật và không tiết lộ cho bất cứ ai để bảo vệ tài khoản cho mình. 

Sau khi đã có tài khoản rồi thì việc tiếp theo của bạn chính là đăng nhập để sử dụng dịch vụ mình mong muốn. Các bước thực hiện sẽ bao gồm thao tác như sau: 

Bước 1: Người dùng truy cập vào website doithegiatot, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập 

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ  

Tại đây bạn nhập thông tin thẻ bảo gồm : mã thẻ, seri, mệnh giá 

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Rút tiền

rút tiền

Bước 5: Nạp tiền vào Moca trên ứng dụng Grab 

Chọn "Thanh toán" trên màn hình ứng dụng.

nạp tiền vào ví moca

Tiếp theo bấm nạp tiền

các bước nạp tiền vào ví moca

 

Chọn phương thức nạp tiền

các bước nạp tiền vào ví moca2

Bấm số tiền muốn nạp

cách nạp tiền vào ví moca 4

Xác thực mã OTP

cách nạp tiền vào ví moca 5

Cuối cùng là hoàn thành

cách nạp tiền vào ví moca 6

Ưu điểm và nhược điểm khi nạp tiền vào Moca bằng thẻ điện thoại

Với những tiện ích nổi bật thì có thể khẳng định việc nạp tiền vào Moca bằng thẻ điện thoại mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên đi kèm với đó thì hình thức này cùng tồn đọng những nhược điểm riêng khó có thể khắc phục. Cụ thể như sau: 

Ưu điểm

Để so sánh khách quan với những ví điện tử khác có thể thấy hình thức giao dịch này có thể mang đến những ưu điểm vượt trội như sau: 

Với thao tác nạp tiền Moca bằng thẻ điện thoại sẽ giúp người dùng thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ mất từ 1-2 phút. 

  • Người dùng không cần có tiền trong tài khoản ngân hàng và không cần tốn công đi đến các điểm giao dịch để nạp tiền. 
  • Có thể nạp mọi lúc mọi nơi: Bạn chỉ cần sở hữu thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tiến hành giao dịch bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào. 
  • Có thể giải quyết mọi vấn đề dư thừa mà thẻ cào không sử dụng đến.
  • Mức chiết khấu cao: Khi nạp tiền Moca bằng thẻ cào điện thoại tại Doithegiatot bạn sẽ thường xuyên nhận khuyến mãi hoặc chiết khấu tốt tùy theo nhà mạng. Mức ưu đãi vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

Nhược điểm

  • Tuy vậy hình thức này vẫn còn tồn tại nhược điểm duy nhất đó chính là việc bạn sẽ mất phí chiết khấu nạp thẻ. Dù mất phí nhưng với ưu điểm nhận về vẫn rất xứng đáng để bạn sử dụng. 
  • Hiện nay, việc nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại không được nhà phát hành ví điện tử này trên khai áp dụng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể mua và dùng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất.

Bài viết liên quan 

messenger icon