Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

11:33:52 19/06/2022 1586 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Với các anh em hay xem livestream của Streamer nổi tiếng, cái tên Nimo TV chắc hẳn không còn quá xa lạ. Đây là một nền tảng khá tương tự Youtube, giúp người dùng xem video hoặc chia sẻ video, đồng thời cho phép Streamer và người xem tương tác với nhau. Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại. Anh em nếu cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nhé.

Nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại được không ?

Trước khi tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi “Nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại có được không?”, anh em hãy cùng tìm hiểu sơ về nạp tiền tại nền tảng xem phát trực tiếp đang rất được yêu thích này nhé.

Nạp tiền tại Nimo TV để làm gì

Xem video livestream trên Nimo TV hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nếu là streamer và lựa chọn đăng tải các nội dung của mình tại đây, anh em cũng sẽ không mất phí. Trong trường hợp nhận được donate từ người xem, streamer cũng không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho nền tảng này.

Ứng dụng Nimo TV không yêu cầu người dùng phải nạp tiền mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu anh em muốn nâng cấp tài khoản của mình lên hạng VIP để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ app livestream uy tín này hoặc để có thể donate cho streamer mình yêu thích thì sẽ cần nạp tiền (hay nạp kim cương).

Hiện nay, Nimo TV cung cấp cho anh em rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản như sử dụng ví điện tử 9pay VTCPay, ngân lượng E-banking, E-wallet, tài khoản ngân hàng (Vietcombank, ACB, MB Bank) hay ứng dụng toán quốc tế Paypal…

Có thể nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại ?

Nhiều anh em thắc mắc liệu có thể nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại? Câu trả lời ở đây là không. Hiện tại, nền tảng này vẫn chưa cung cấp phương thức nạp trực tiếp từ thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, nếu anh em đang có thẻ điện thoại và muốn sử dụng thì có thể tham khảo bên trung gian doithegiatot.

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại qua bên trung gian

Muốn nạp tiền từ thẻ điện thoại, anh em có thể tìm sự hỗ trợ từ bên trung gian đổi thẻ. Tại nội dung sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại với doithegiatot, anh em hãy cùng tham khảo những thứ cần chuẩn bị và các bước thực hiện ngay sau đây nhé.

Cần chuẩn bị những gì

Trước khi đi vào các bước thực hiện chi tiết, anh em hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại, tài khoản gmail, tài khoản ngân hàng, số điện thoại và thẻ cào có mệnh giá tương ứng với giá trị anh em muốn nạp.

Các bước thực hiện

Để nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ cào điện thoại, anh em sẽ cần đổi thẻ cào sang ATM trước, sau đó mới nạp vào tài khoản ứng dụng.

Bước 1 : Đăng ký

Đầu tiên, anh em hãy mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính của mình lên và truy cập vào trang web doithegiatot.com. Ở góc trên cùng bên phải giao diện màn hình, anh em bấm chọn “Đăng ký” (nếu đã có tài khoản thì đăng nhập bình thường).

đăng ký

Bước 2 : Đăng nhập

Sau khi đăng ký thì bạn tiến hành đăng nhập 

đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin thẻ 

Nhập thông tin bao gồm mã thẻ, số seri, mệnh giá nạp rồi nhấn gửi. Sau 5 - 10 giây, hệ thống sẽ kiểm tra và cộng ngay tiền vào tài khoản khi xác nhận thẻ đúng.

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Rút tiền

Sau khi tiền đã được nạp và có trên web, anh em thực hiện thêm tài khoản ngân hàng và tạo lệnh rút. Ở đây, người dùng sẽ cần chọn tài khoản ngân hàng, nhập số tiền yêu cầu rút. Nội dung rút tiền có thể để trống không nhập hoặc nhập dưới dạng không dấu. Thao tác xong xuôi, anh em bấm xác nhận.

rút tiền

Bước 5: Nạp tiền vào Nimo TV

Để nạp tiền vào Nimo TV, anh em mở ứng dụng lên rồi vào mục “ Nạp”

nạp kim cương nimo tv

Tiếp theo anh chọn phương thức thanh toán 

nạp kim cương nimo tv ảnh 1

Chọn số tiền cần nạp rồi bấm " xác nhận nạp tiền " 

nạp kim cương nimo tv ảnh 2

Thanh toán qua mã QR

nạp kim cương nimo tv ảnh 4

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại. Nếu anh em đang sở hữu các thẻ cào đồng thời đang sử dụng app xem livestream Nimo TV này thì hãy làm theo cách bước chỉ dẫn trên nếu muốn nạp tiền vào tài khoản nhé

Bài viết liên quan : 

messenger icon