Cách nạp tiền vào App Store bằng thẻ điện thoại mới nhất 2022

10:17:53 11/06/2022 391 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, iPad hay thậm chí là thiết bị PC của Apple và đang muốn tìm kiếm hướng dẫn cách nạp tiền vào App Store bằng thẻ điện thoại. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để doithegiatot bật mí cho người dùng thao tác thực hiện cực nhanh. 

Nạp tiền vào App Store bằng thẻ điện thoại có được không ?

Nếu là một tín đồ nhà Táo khuyết thì chắc chắn rằng bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với App Store - kho ứng dụng cung cấp rất nhiều tiện ích bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí. Trong đó, những ứng dụng miễn phí có xu hướng sử dụng nhiều hơn nhưng người dùng sẽ bị hạn chế về tính năng cũng như thường xuyên bị làm phiền bởi quảng cáo.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sẽ không cho phép nâng cấp tính năng premium hay khi chơi game sẽ không thể mua item VIP. Vậy nên nhiều hướng đã hướng đến mục tiêu sử dụng ứng dụng trả phí. Tuy nhiên, để dùng được bạn cần phải biết cách nạp tiền vào App Store cho thiết bị của mình.

Thông thường thì những người có thẻ ngân hàng là Visa hay Mastercard có thể thực hiện thanh toán trực tiếp trên App Store. Tuy nhiên, đối với người không có loại thẻ này thì muốn nào vào App Store sẽ cần nạp tiền thông qua thẻ điện thoại để mua app một cách nhanh chóng. 

Hơn thế, các ứng dụng có phí thấp từ $1 - $2 nếu thực hiện thông qua thanh toán bằng thẻ ngân hàng cũng mang lại sự bất tiện không nhỏ. Chính vì vậy, việc lựa chọn cách nạp tiền vào App Store trực tiếp bằng thẻ điện thoại được xem là phương pháp hữu ích và dễ dàng. 

Nhưng hiện tại App Store không áp dụng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Việc này khiến rất nhiều bạn bị hạn chế khả năng thanh toán, liệu còn cách nào khác không. Câu trả lời là " có " nhé.

Cách nạp tiền vào App Store bằng thẻ điện thoại 

Với những người sử dụng hệ điều hành iOS thì chắc chắn không còn xa lạ gì với App Store. Cũng giống CH Play thì kho ứng dụng App Store là nơi để người dùng có thể tìm kiếm, download các app, trò chơi, phim ảnh,...nhanh chóng. Bên cạnh ứng dụng miễn phí sẽ có dạng trả phí và lúc này bạn cần tìm đến hướng dẫn cách nạp tiền vào ID Apple bằng thẻ điện thoại để trải nghiệm dịch vụ. 

Cách 1 : Thông qua Momo

Như mình đã nói ở trên nạp tiền vào App Store bằng thẻ điện thoại hoàn toàn không được được. Vì vậy, bạn phải thông qua ví điện tử Momo nạp tiền vào App Store. Cụ thể các bước thực hiện ra sao thì hãy xem ngay : Cách đổi thẻ cào sang Momo chỉ với 3 bước đơn giản

Cách 2 : Thông qua ATM

Tương tự như Momo ở trên, việc nạp thẻ điện thoại vào App Store trực tiếp là hoàn toàn không thể. Thế nên bạn phải thông qua phương thức thanh toán tiếp theo sau đây đó là ATM. Những trước khi thanh toán qua ATM, bạn hãy xem ngay : Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ATM nhanh nhất 2022

Sau khi đã thực hiện song 2 cách ở trên chúng ta sẽ đến bước cuối cùng sau đây !

Các bước nạp tiền vào App Store bằng thẻ Visa & Master Card

Bước 1: Bạn vào " Cài đặt " trên iPhone > chọn vào mục " ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua "

các bước nạp tiền vào app store

Bước 2: Tại phần thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục " Thanh toán & Giao hàng " > chọn vào " Thêm Phương Thức ".

các bước nạp tiền vào app store 2

Bước 3: Tại đây, bạn chọn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Bạn điền đầy đủ các thông tin, sau khi hoàn tất nhấn Xong.

các bước nạp tiền vào app store bước 3

Bạn điền thông tin thẻ tín dụng như sau : 

  • Số: Mã số in nổi trên thẻ
  • Hết hạn: Đây là thời gian sử dụng thẻ được in trên mặt trước của thẻ.
  • CVV: Là 3 chữ số được in ở phía mặt sau của thẻ.

thông tin thẻ visa

Lưu ý : 

Bạn hãy chắc chắn rằng thẻ mình còn tiền và đang sử dụng bình thường thì mới nạp tiền được. Và đặc biệt điền thông tin thẻ phải đúng

Các bước nạp tiền vào App Store bằng Momo

Bước 1 và bước 2 tương tự như trên không khác gì nhé, nhưng đến bước 3 sẽ khác cụ thể như sau. 

Chọn phương thức thanh toán là " MoMo E-Wallet > chọn vào Đăng nhập vào MoMo E-Wallet."

nạp tiền vào app store bằng momo

Tiếp theo bạn chọn vào mục Tiếp tục với ứng dụng MoMo

nạp tiền vào app store bằng momo bước 2

Sau khi đăng nhập vào Momo bạn chọn Xác nhận

nạp tiền vào app store bằng momo bước 3

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên bạn đã biết cách nạp tiền vào App Store bằng thẻ điện thoại cho thiết bị của mình. Điều người dùng cần làm ngay lúc này chính là thực hiện kiểm tra lại xem tiền đã thực sự vào tài khoản của mình hay chưa nhé. 

Bài viết liên quan : 

messenger icon