Cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

10:02:01 07/05/2022 730 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với ví ngân lượng nữa phải không ?. Nhưng có nhiều người mới vẫn đang tìm hiểu hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé ! 

Mức phí nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ cào là bao nhiêu ?

Có thể hiểu rằng, ví ngân lượng là ví điện tử dùng để thanh toán online . Được phát triển và ra mắt người dùng từ năm 2009, đến nay đã có lượng người dùng lớn và nhận được phản hồi tốt từ người dùng. Khi sử dụng ví Ngân lượng người dùng có thể gửi tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi.  

Ngân Lượng hoạt động như là một đơn vị trung gian trong các giao dịch giữa người mua và người bán. Hiện nay ví điện tử nay duy trì giao dịch bằng cách thu phí của người bán 1k và 1% trên tổng giá trị của mỗi giao dịch diễn ra thành công. Các giao dịch này đều được thực hiện qua ngân hàng, thẻ điện thoại để đảm bảo minh bạch cho người dùng.

Người dùng có nhiều cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại, mức phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách nạp tiền.  

  • Đối với thẻ cào thì mức phí giao động khoảng 30% . Tức 100k thẻ cào sẽ nhận được 70k trong ví ngân lượng
  • Chuyển trực tiếp qua cây ATM hoặc sử dụng tài khoản internet banking, giao dịch tại quầy ngân hàng thì mức phí là 1760 VND
  • Nạp tiền vào ví Ngân Lượng ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng sẽ có mức phí khoảng 10k đến 400k tùy vào số tiền bạn muốn chuyển.
  • Người dùng nên lưu ý với hình thức nạp thẻ online thông qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng được miễn phí khoản phụ phí.
  • Nếu chuyển khoản nhận ngay thì mức phí sẽ phụ thuộc vào các ngân hàng.

phí nạp tiền vào ngân lượng bằng thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ cào điện thoại

Có nhiều cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại, tùy vào số tiền muốn nạp mà ngư/ời dùng lựa chọn hình thức phù hợp. Trong đó, nạp tiền bằng thẻ cào cũng được nhiều người lựa chọn vì sự đơn giản, tiện lợi bởi không cần đến điểm giao dịch, không phải liên kết tài khoản ngân hàng và thao tác nhanh chóng không quá phức tạp.

Nếu bạn không thích sử dụng bên ngân lượng thì có thể tham khảo : Cách đổi thẻ cào sang momo vô cùng tiện lợi ! 

ngân lượng

Cần chuẩn bị những gì

Để nạp thẻ cào vào Ngân Lượng, trước tiên người dùng cần có thẻ cào điện thoại, ví điện tử sẽ cho phép người dùng được hỗ trợ với các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Đây đều là các nhà mạng lớn tại Việt Nam nên có thể dễ dàng tìm mua.

Tiếp theo, bạn cần có tài khoản của ví điện tử Ngân Lượng để có thể tham gia giao dịch. Truy cập vào link trên website và đăng ký các thông tin cơ bản theo mẫu có sẵn để tạo tài khoản. Bạn có thể tải app về điện thoại hoặc qua website đều được.

Các bước thực hiện

Sau khi đã chuẩn bị các yếu tố cần thiết, người dùng sẽ bắt đầu tiến hành thao tác để nạp tiền vào ví. Chi tiết cách làm như sau: 

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào website hoặc ứng dụng tải về trên điện thoại ví Ngân Lượng.  Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó để tiến hành nạp tiền. 
  • Bước 2: Đăng nhập thành công vào giao diện chính, người dùng sẽ thấy các lệnh nạp tiền trên thanh công cụ. Khi muốn nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại, các bạn chọn lệnh nạp tài khoản bằng thẻ cào.
  • Bước 3: Bước cuối cùng, người dùng sẽ tiến hành nhập các thông tin liên quan đến thẻ cào như tên nhà mạng, mệnh giá, số seri, mã số thẻ cao theo mẫu có sẵn. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết thì nhấn nút hoàn tất quá trình nạp thẻ cào vào ví.

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết về hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại. Người dùng có thể dễ dàng làm theo, mọi giao dịch tại đây đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ví điện tử được nhiều người dùng nhất Việt Nam này.

Có nên nạp tiền ngân lượng bằng thẻ cào không

Ví Ngân Lượng là một trong những ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng nạp tiền, rút tiền, mua sắm hay các giao dịch mua bán khác. Mỗi khách hàng sẽ phải đăng ký một tài khoản cá nhân riêng biệt, Nếu muốn duy trì các giao dịch thì người dùng sẽ phải nạp tiền, mỗi người sẽ lựa chọn một hình thức khả dụng khác nhau. Tuy nhiên nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ cào được yêu thích bởi sự tiện dụng.

Nhà sáng lập cho phép khách hàng lựa chọn các hình thức nạp tiền. Trong đó có hai hình thức cơ bản là nạp trực tiếp tại các quầy giao dịch truyền thống,và nạp trực tiếp vào tài khoản bằng các phương thức online.

Nhiều người dùng lựa chọn hình thức nạp tiền vào ví ngân lượng bởi sự tiện lợi, khác với các hình thức khác. Thẻ điện thoại có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu, các mệnh giá từ cao đến thấp. 

Sau khi nạp tiền xong,người dùng có thể mua hàng, thanh toán online hay chuyển tiền cho người khác. Tùy vào mỗi giao dịch mà mức phí cũng sẽ khác nhau. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách nạp tiền khác thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.

tiện ích của ngân lượng

Nạp tiền điện thoại

Người dùng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại tại ví Ngân Lượng, có các nhà mạng lớn như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile ᴠà Gmobile. Ngoài ra, các bạn còn có thể trực tiếp nạp tiền cho thuê bao trả trước và trả sau, các giao dịch này đều được giảm giá 2% trên tất cả các mệnh giá thẻ nạp.

Mua thẻ game

Các game thủ đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua thẻ game thì không thể bỏ Ngân Lượng, có tất cả các loại thẻ game phù hợp cho các trò chơi đa dạng trên thị trường. Có lên đến 13 loại thẻ và đều được chiết khấu lên đến 3% cho tất cả các mệnh giá, với mức ưu đãi như vậy thì người dùng đã có thể tiết kiệm được số tiền lớn khi lựa chọn giao dịch tại đây.

Nạp tiền vào tài khoản VETC 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nạp tiền tài khoản giao thông để có thể dễ dàng qua các trạm thu phí tự động mà không phải dừng đỗ mất nhiều thời gian. Khi sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần một vài thao tác là đã thành công nạp tiền vào VETC, quy trình nhanh gọn nhưng cũng đảm bảo an ninh bảo mật cao. 

Thanh toán hóa đơn online

Hiện nay các hình thức thanh toán online đang được nhiều người sử dụng, chỉ cần thiết bị có kết nối mạng, người dùng có thể thoải mái mua sắm hay là thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, chuyển khoản mua hàng…. Ví điện tử còn thông báo nhắc người dùng khi đến hạn thanh toán các hóa đơn.

Mua ᴠé máу baу

Ví Ngân Lượng cũng tích hợp thêm tính năng giúp người dùng đặt vé máy bay. Tại đây có tất cả các hãng hàng không nổi tiếng như: Vietnam Airline, Bamboo Airᴡaу, Vietjet air. Mọi người có thể đặt mua vé dễ dàng, các thông tin về giá vé, thông tin chuyến bay đều được cập nhật liên tục.

Qua bài viết trên, người dùng đã có cái nhìn chi tiết về hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại. Đây là cách nạp tiền đơn giản và tiện lợi nhất cho mọi người. Những thông tin này sẽ giúp các giao dịch mua bán diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Bài viết liên quan 

messenger icon