Cách đổi thẻ Gate sang Garena siêu nhanh, phí thấp

20:16:31 15/04/2022 1158 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay nhu cầu chơi game của mọi người tăng cao, ở nhiều lứa tuổi, cả nam và nữ đều đam mê. Nhiều trường hợp mà bạn có nhiều thẻ Gate mà cần nạp tiền vào Garena phải làm sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Gate sang Garena dễ dàng.

Nạp thẻ Gate cho Garena được không ? 

Theo mình được biết hiện tại thẻ Gate không thẻ nạp cho các tựa game thuộc Garena được. Bởi vì 2 loại thẻ này phục vụ cho các tựa game khác nhau và nhà phát hành cũng khác nhau. Vậy có cách nào để đổi thẻ Gate lấy thẻ Garena được không ? 

Hiện nay chỉ còn một cách duy nhất đó là thông các bên cung cấp dịch vụ chuyển thẻ Gate sang Garena. Và bạn phải chịu một mức phí nhất định giao động từ 12 - 15%, và đặc biệt là phải chọn được bên uy tín. Đáp ứng được những tiêu chí trên hiện tại chỉ có chúng tôi mới làm các bạn cảm thấy hài lòng được. 

Điều kiện cần khi đổi thẻ Gate Sang Garena

Cũng giống như nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ Gate sang thẻ Garena sẽ có những điều kiện nhất định trước khi dùng. Các điều kiện mà hệ thống " doithegiatot.com "  đưa ra để đảm bảo tuần hoàn hoạt động cũng như quyền lợi của đơn vị:

  • Thẻ Gate phải còn nguyên vẹn giá trị, còn hạn sử dụng, có mệnh giá cụ thể
  • Thẻ Gate này là hàng thật do chính công ty phát hành cung cấp, không phải là thẻ giả mạo không có giá trị. Những trường hợp mà phát hiện đổi thẻ giả mạo sẽ mất thể và có các cách thức phạt cho lần sử dụng sau
  • Người đổi thẻ phải sở hữu thẻ Gate của chính mình hoặc được cho, tặng, không được lừa đảo hay trộm cắp

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Tại website của " Doithegiatot " thì khách hàng thoải mái thực hiện lệnh đổi thẻ Gate sang Garena theo nhu cầu. Cách đổi thẻ đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng, vài phút trôi qua là bạn ưng ý khi có liền thẻ Garena mới nạp vào trò chơi tiếp tục chinh phục các trận đấu mới.

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Nếu là lần đầu tiên sử dụng dịch vụi thì bạn cần phải đăng ký tài khoản, link đăng ký : https://doithegiatot.com/dang-ky .Tại đây bạn cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, số điện thoại, email liên hệ, tên đăng nhập, mật khẩu.

đăng ký

Bước 2 : Đăng nhập

Sau bước này thì bạn đăng nhập vào website. Vào giao diện chính của hệ thống thì bạn nên đọc một lượt toàn bộ các chức năng và các nút để thao tác cho nhanh.

đăng nhập

Bước 3 : Tiến hành đổi thẻ Gate sang Garena

Bạn ấn vào " Logo " để truy cập trang chủ website, sau đó bạn kéo xuống sẽ thấy mục nhập thông tin thẻ. Tại đây bạn nhập loại thẻ Gate, mệnh giá, seri, sau đó ấn " Gửi thẻ cào "

nhập thông tin thẻ gate

Bạn kéo xuống xem phần lịch sử giao dịch nếu báo " hoàn tất " là thẻ đúng, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản. Nếu báo " thất bại " thì là thẻ sai, sẽ không được cộng tiền. Lưu ý : số tiền bạn nhận được sẽ bao gồm luôn phí dịch vụ 

cộng tiền

Khi đã có tiền trong tài khoản trên website thì bạn không cần rút ra nữa. Bạn vào ấn vào " Menu " chọn mục " Mua thẻ cào " sau đó chọn loại thẻ là Garena, số lượng, mệnh giá cụ thể . Rối ấn " Thanh toán " , lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông tin thẻ garena cho bạn.

mua thẻ garena

Lưu ý khi đổi thẻ Gate sang thẻ Garena 

Quá trình tiến hành đổi thẻ Gate sang thẻ Garena nói rằng đơn giản nhưng quan trọng phải thực hiện đúng cách thì mới nhanh và thành công được. Chưa kể bạn cũng nên chú ý một số điều sau:

  • Thông tin thẻ Gate cung cấp lên hệ thống đảm bảo chính xác, đầy đủ 100%. Cụ thể như loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã số thẻ để tránh bị mất tiền oan vì nhập sai bị mất thẻ luôn
  • Việc đổi thẻ Gate lấy thẻ Garena sẽ trừ một khoản chi phí dịch vụ nên bạn nhớ đọc trước bảng giá tại website công khai nhé
  • Tên đăng nhập và mật khẩu bạn lập tại website đổi thẻ nên giữ cho riêng mình, không nói cho người ngoài biết. Trừ khi bạn chủ động cho họ mượn hoặc dùng chung

Xem thêm : 

messenger icon