Hướng dẫn cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại

16:17:13 12/05/2022 754 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ngày nay, ví điện tử không còn là khái niệm xa lạ đối với bất cứ người nào, bởi sản phẩm này mang đến nhiều tiện ích nổi bật, nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại chỉ trong 2 phút. 

Nạp tiền vào ví vtc pay bằng thẻ điện thoại được không ?

Những ví điện tử nạp tiền bằng thẻ điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là VTC Pay. Đây là sản phẩm xây dựng và phát triển bởi công ty VCT Công nghệ và nội dung số VTC Intecom. Loại ví này cho phép người dùng được giao dịch, trao đổi không cần sử dụng tiền mặt.

Ví điện tử VTC Pay đang hoạt động trên 2 nền tảng phổ biến là website và app có khả năng mang đến nhiều giải pháp thanh toán cũng như những tiện ích di động cho người dùng. Tuy nhiên, bạn không thể trực tiếp nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ cào được mà phải thông qua bên trung gian thứ 3.

Theo đó, người dùng có thể truy cập vào trang web doithegiatot để sử dụng tính năng nạp tiền VTC Pay bằng thẻ điện thoại. Phương thức này sẽ rất hữu ích và mang lại sự nhanh chóng khi không cần phải liên kết ngân hàng hay đến những điểm giao dịch nạp tiền. 

Cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại thông qua bên thứ 3

Để tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí lượng thẻ cào bạn đang có thì hãy sử dụng tính năng nạp thẻ cào điện thoại vào ví VTC Pay của chúng tôi. Điều này sẽ mang đến rất nhiều hữu ích trong trường hợp cần nạp tiền vào ví nhưng không cần liên kết ngân hàng hay đến điểm giao dịch.

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau : 

Đăng ký tài khoản VTC Pay : Điều bắt buộc bạn cần phải có đó là tài khoản VTC Pay

Thẻ cào chưa được sử dụng  : Thẻ này phải còn giá trị sử dụng, và không được đến từ nguồn trộm cắp lừa đảo hay game bài

Các bước thực hiện

Quá trình thực hiện diễn ra tương đối đơn giản và bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Cụ thể các bước thực hiện sẽ bao gồm: 

Bước 1: Đăng ký

Đầu tiên bạn hãy vào trang chủ website " doithegiatot.com " để đăng ký tài khoản. Và điền đầy đủ thông tin như : số điện thoại, email, tên đăng nhập, mật khẩu 

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập

Bạn nhập thông tin các thông tin đã đăng ký để tiến hành đăng nhập 

đăng nhập

Bước 3: Tiến hành đổi thẻ

Sau khi đăng nhập bạn nhập thông tin thẻ như sau : Loại thẻ, mã thẻ, mệnh giá, seri sau đó ấn " gửi thẻ cào " . 

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra lịch sử đổi thẻ và số dư

Bạn kiểm tra trong lịch sử giao dịch xem thẻ đó có đúng không. Nếu đúng bạn sẽ được cộng tiền vào website và số tiền này đã trừ phí 

lịch sử đổi thẻ

Bước 5: Rút tiền về VTC Pay

Sau khi đã có số dư trên website, thì bạn tiến hành rút tiền về VTC Pay nhé . 

rút tiền

Những lợi ích khi nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại 

Khi sử dụng ví điện tư VTC Pay thì độ tiện lợi mà nó mang lại là rất cao. Dưới đây là một số lợi ích của nó mang lại mời bạn xem qua nhé ! 

Thanh toán hóa đơn online

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để đến các điểm giao dịch tiến hành thanh toán tiền điện, nước hay mang thì VTC Pay chính là giải pháp tuyệt vời. Thanh toán chỉ trong một nốt nhạc, ví điện tử này sẽ giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề. Đặc biệt loại ví này còn tích hợp thêm tính năng thanh toán tự động dành cho người hay quên. 

Mua ᴠé máу baу

VTC Pay tích hợp tính năng giúp người dùng đặt mua vé máy bay với 4 hãng lớn nhất Việt Nam gồm: Vietnam Airline, Bamboo Airᴡaу, Vietjet ᴠà Jetѕtar. Giá vé tại đây luôn cập nhật nhanh chóng nên người dùng có thể tra cứu một cách chính xác từng phút từng giây. 

Nạp tiền điện thoại

Với ứng dụng VTC Pay, người dùng còn được cung cấp thêm tính năng mua nạp tiền điện thoại tại 5 nhà mạng lớn như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile ᴠà Gmobile. Không dừng lại ở đó, ví điện tử này còn hỗ trợ người dùng nạp trực tiếp vào tài khoản trả trước và sau. Điều này giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại chỉ trong tích tắc. 

Mua trực tuyến vé thưởng Vietlott

Với VTC Pay bạn còn có thể sử dụng tính năng mua vé số Vietlott với đa dạng hình thức khác nhau như: Poᴡer 6/55, Mega 6/45, Maх 4D, Maх 3D, Maх 3D+ với các loại vé thường, chơi bao hay tổ hợp. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể dễ dàng theo dõi kết quả một cách nhanh chóng, chính xác. 

Thanh toán tài chính

Dễ dàng thanh toán các khoản vay từ công ty tài chính như Homecredit hay FE Credit,...Giờ đây bạn không cần phải đến điểm giao dịch vì đã có thể dùng dịch vụ thanh toán trực tuyến ngay trên ví điện tử VTC Pay. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về hướng dẫn cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng với các chia sẻ này sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác chuyển tiền về ví điện tử của mình nhằm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan 

messenger icon