Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ cào điện thoại

09:37:14 13/05/2022 707 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ví điện tử ShopeePay được ra đời khi mua lại Airpay. Đây là ứng dụng thanh toán thông minh được sử dụng nhiều ở những chiếc Smartphone. Ngoài ra, ví ShopeePay mang lại nhiều tiện ích khác nhau nhất là các giao dịch tài chính. Vậy cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại được không? 

Trong thời đại 4.0 phát triển vượt bậc đã cho ra những app thông minh nhằm tiết kiệm được thời gian thanh toán cho bạn. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều ví điện tử đang cạnh tranh trên thị trường như Momo, Zalopay, Moca,...

Nhưng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam phải nói đến ví ShopeePay với các tính năng thông minh vượt trội. Khi sử dụng ví ShopeePay số tiền bạn nạp vào ví có thể sử dụng giao dịch thanh toán khác nhau như: mua hàng online, tặng quà, nạp tiền điện thoại,... chỉ mất vài phút bạn đã có thể thanh toán nhanh chóng. 

Nhiều bạn thắc mắc nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại được không? Hiện tại ShopeePay chưa có tính năng này. Nhưng trong thời gian sớm nhất chắc chắn tính năng này sẽ được bổ sung vào ứng dụng. 

Tuy không thể nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ cào nhưng thay vào đó bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ của bên trung gian thứ 3

nạp thẻ cào trực tiếp vào shopeepay có được không

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại qua trung gian 

ShopeePay được đánh giá là một trong các ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào phổ biến nhất hiện nay. Giúp cho người dùng hạn chế được việc lưu thông tiền mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, việc thực hiện các giao dịch trên ví điện tử ShopeePay giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với việc đến các chi nhánh để thanh toán từng hóa đơn. 

Điều đặc biệt, việc ngày càng có nhiều người sử dụng ví điện tử thì các giao dịch chuyển khoản qua lại giữa các cá nhân hay các hóa đơn thanh toán sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vậy cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại qua trung gian doithegiatot như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời ở phần dưới đây nhé.

Cần chuẩn bị những gì

 • 1 tài khoản ShopeePay 
 • Thẻ điện thoại chưa được sử dụng

Hướng dẫn nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại doithegiatot tại link sau : https://doithegiatot.com/dang-ky

đăng ký

Bước 2: Đăng nhập 

đăng nhập

Bước 3: Tiến hành gạch thẻ cào

nhập thông tin thẻ

Bước 4: Kiểm tra số dư

Lưu ý rằng: Nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền và số tiền này đã trừ % chiết khấu theo bảng giá

cộng tiền

Bước 5: Rút tiền về ShopeePay

rút tiền

Ưu điểm và nhược điểm khi nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Từ lâu, người Việt Nam đã quen sử dụng tiền mặt để chi trả các hóa đơn dịch vụ. Nhưng giờ đây với ví ShopeePay ta có thể giải quyết các hóa đơn thanh toán một cách nhanh chóng tiện lợi. Đây là ứng dụng ví điện tử phổ biến của người dùng Việt Nam bởi sở hữu tính năng ưu việt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những ưu điểm và nhược điểm khi nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ cào dưới đây nhé.

Ưu điểm

 • Sử dụng ví ShopeePay ngay trên điện thoại di động. Thanh toán các hóa đơn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt. Từ đó bạn có thể ngồi một chỗ mà không cần đi đâu để thanh toán.
 • Chuyển tiền qua lại giữa các ví ShopeePay và có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng qua ví ShopeePay và ngược lại.
 • Thanh toán đa dạng các dịch vụ tiện ích chỉ với vài thao tác.
 • Lưu lại tất cả các lịch sử giao dịch, giúp cho bạn có thể cân nhắc được các khoản chi tiêu sao cho hợp lý.
 • Được trải nghiệm những tiện ích vô cùng hấp dẫn, giúp tiết kiệm được thời gian.
 • Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng, không cần hỗ trợ của các app khác.
 • Thanh toán an toàn với bảo mật cao theo tiêu chuẩn.
 • Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
 • Có các khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho người sử dụng.

Nhược điểm

 • Những giao dịch thanh toán thông qua ví ShopeePay đều bị tính phí. Tuy nhiên, mức phí này đều được đánh giá là hợp lý cho mỗi giao dịch.
 • Cần chú trọng những website không rõ nguồn gốc, việc này có thể khiến tài khoản ShopeePay bị hack và dễ bị chiếm đoạt tiền trong ví.
 • Không bảo đảm nhanh cho dòng chuyển tiền.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại. Hy vọng với những thông tin bổ ích ở trên có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về ví điện tử ShopeePay.

Bài viết liên quan 

messenger icon